Để bày tỏ tình cảm của mình với Justin Bieber, mới đây Selena  đã mua tặng anh chàng… cả một ngôi sao trên bầu trời. Một nhân viên của  StarNamer – công ty chuyên bán… sao trên trời cho biết Selena đã mua hẳn một ngôi sao lớn, sáng lấp lánh trên bầu trời và đặt tên là Justin Bieber một vài ngày trước. Như vậy, anh chàng “One Time” đã có tên trong danh sách “Những ngôi sao toàn cầu”. Justin Bieber giờ đây đã trở thành một ngôi sao thực thụ.

Trên thực tế, mua sao  thật để tặng cũng không phải là việc quá khó khăn. Nhiều người hâm mộ  Hàn Quốc cũng từng tặng các thần tượng của mình một ngôi sao vào đúng  dịp sinh nhật, điển hình là hai thành viên HeechulDonghae của nhóm Super Junior.


Về Selena Gomez, mới đây cô cũng chia sẻ về việc bị fans Justin Bieber dọa giết mọi lúc, mọi nơi. “Điều  đó thật tồi tệ, cứ như thể tôi làm điều gì đó sai trái. Những lời đe  dọa làm tôi cảm thấy rất đau đớn nhưng thật may mắn là tôi luôn có những  người thân và các fans ở bên.” Tuy vậy, Selena cũng bày tỏ nỗi cảm thông với các fans Bieber bởi cô nàng cho biết từng một thời thần tượng Jesse McCartney và cảm thấy rất ghét Katie Cassidy khi anh chàng hẹn hò với cô ấy.

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?