Cô nàng đã "khoe" hình xăm tại show diễn của mình.

Mới đây tại buổi diễn ở Las Vegas, Selena Gomez đã khiến các fans ngạc nhiên bởi một hình xăm tên Justin trên cổ tay của mình. Cô ca sĩ 19 tuổi đã thể hiện tình cảm của mình bằng hình xăm tên bạn trai Justin Bieber, kèm theo một trái tim xinh xắn bên dưới. 


Khỏi phải nói, các fans của cặp đôi Justin – Selena đã mừng rỡ đến mức nào. Nhiều fans còn đùa rằng vì quá nhớ nên Selena Gomez đã mang cả… bạn trai của mình lên sân khấu. Một nữ văn sĩ còn cho rằng:  “Một người con gái sở hữu hình xăm tên bạn trai mình có nghĩa rằng cô  ấy đang yêu say đắm và muốn khắc ghi anh ta vào tâm trí”. Chắc hẳn Selena Gomez đang rất “nồng nàn” tình cảm với Justin Bieber.

Tuy nhiên, nhiều giả định vẫn cho rằng đây chỉ là một hình xăm tạm thời Selena vẽ lên mà thôi. Cách đây ít lâu, cô nàng của Love You Like A Love Song cũng khoe hình xăm tự vẽ chữ “Sel” sau gáy.


Về phía Justin Bieber, mới đây cậu chàng đã “thú nhận” rất sốc khi Selena Gomez nhận lời yêu mình bởi Selena là một cô gái quá xinh đẹp. “Tôi đã cảm thấy khá sốc. Selena là một cô gái xinh đẹp. Chúng tôi là bạn bè từ hai năm trước và thời điểm đó tôi cũng từng có một người bạn gái”, Justin cho hay. Khi được hỏi về mối quan hệ với bạn gái cũ, Justin nói rằng anh chàng không nghĩ việc hẹn hò hiện giờ với Selena sẽ làm tan nát trái tim cô ấy.

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?