Diễn viên, ca sỹ 18 tuổi này mới đây phát hiện ra cô dành tình cảm đặc biệt cho chàng ca sỹ điển trai Justin Bieber.

 

 
Selena Gomez và Justin Bieber luôn xuất hiện cùng  nhau tại những sự kiện quan trọng
 
Cô phù thủy xinh đẹp chia sẻ: “Tôi yêu anh ấy. Anh ấy có ý nghĩa khá lớn trong cuộc đời tôi. Không những thế, anh ấy còn là một người bạn tốt”. Selena rất buồn khi không được ở bên cạnh người yêu của mình trong dịp lễ Valentine vừa qua vì công việc quá bận rộn.
 
Nhưng Valetine vừa qua, cặp đôi này không được ở cạnh nhau
 
Vì cô phù thủy nhỏ luôn bận rộn với trăm ngàn kế hoạch trong năm nay
 
Cô cho biết: “Tôi quá bận đến nỗi phải làm việc không ngừng  nghỉ cả ngày. Ngày lễ tình nhân tôi dành hết cho  fan hâm mộ”.
 
Trong  khi đó, trả lời phỏng vấn vào ngày 31/1 vừa qua trên đài phát thanh,  Justin Bieber đã giải thích rằng Selena Gomez là một trong những người  bạn thân nhất của anh ấy và cả hai không hề ràng buộc nhau.
 
Trước  đó Selena Gomez cũng bị fan hâm mộ chàng hoàng tử này đe dọa trên blog  cá nhân khi biết được thông tin cả hai đang hẹn hò nhau.
 
Trong khi đó, Justin phủ nhận mối quan hệ này
 
Chàng ca sỹ này chỉ nhận Selena như một người bạn
 
Tuy  nhiên việc Justin lên tiếng phủ nhận cũng không giúp xua đi những nghi  vấn mà fan hâm mộ đặt ra cho cặp đôi này bởi mức độ họ bị các tay săn  ảnh chộp lại được chắc chắn trên mức tình bạn và cả hai thường xuyên bị  bắt gặp quấn quýt đi cùng nhau.
 
Cùng  chiêm ngưỡng một số hình ảnh đáng yêu của Selena để hiểu rằng vì sao cô  lại lọt vào mắt xanh của chàng ca sỹ điển trai đang làm mưa, làm gió  tại các bảng xếp hạng và là niềm mơ ước của biết bao cô gái trên thế  giới.
 
 
 
 
 


Theo : Afamily

Bạn có thích bài viết này không?