Ngôi sao tuổi teen Selena Gomez đã xuất hiện trước hàng trăm người hâm mộ và biểu diễn vô cùng cuồng nhiệt vào ngày thứ 2 vừa qua (13/6) tại Santa Monica. Trong buổi biểu diễn này, Selena xuất hiện vô cùng xinh tươi và khỏe mạnh, không hề có bất kì một dấu hiệu nào về sự ốm đau phải nhập viện từ tuần trước để lại. Selena trình diễn hai ca khúc là Who saysA year without rain cùng ban nhạc The Scene. Ngoài ra cô nàng cũng dành ít phút để quảng bá về bộ phim mới nhất của mình – Monte Carlo. Selena cho biết, cô cảm thấy rất vui và biết ơn người hâm mộ đã đến tham gia buổi biểu diễn của mình. Giải thích cho lí do phải nhập viện khẩn cấp vào tối thứ 5 vừa qua, Selena cho biết: Tôi bị suy dinh dưỡng, bác sí nói rằng cơ thể tôi thiếu sắt và kiệt sức.

Say sưa biểu diễn tại Santa Monica.

Sau buổi tối phải nhập viện với triệu trứng buồn nôn dữ dội, dư luận đã dấy lên tin đồn cô nàng trót ăn cơm trước kẻng và mang thai. Tin đồn càng mạnh mẽ đến mức hầu hết các forum, diễn đàn liên quan đến Selena Gomez đều xôn xao bàn tán về sự việc. Có lẽ vì muốn dập tan dư luận và những tin đồn thất thiệt, nên Selena Gomez đã phải nhanh chóng tổ chức lại show biểu diễn. Sángnay (14/6), Selena Gomez cũng thông báo bóng gió trên Twitter: Tôi cảm thấy khỏe hơn rồi, cảm ơn tất cả mọi người vì đã quá hiểu biết.

Sau buổi biểu diễn ở Santa Monica, rất nhiều fan hâm mộ đã khẳng định trông Selena Gomez khỏe mạnh và không có dấu hiệu của người mang bầu. Bởi nếu đang mang thai, Selena sẽ phải ở nhà tĩnh dưỡng chứ không thể liều lĩnh “hùng hục” tổ chức show chỉ sau 3 ngày nhập viện như thế được.

Trả lời phỏng vấn về việc mình bị các fan của Justin Bieber ghét bỏ và dọa giết, Selena cho biết: Tôi hoàn toàn có thể thông cảm và hiểu được tâm trạng của những người phản đối mối quan hệ này. Bởi trước kia, khi thần tượng của tôi, Jesse McCartney hẹn hò với bạn gái của anh ấy, tôi đã rất ghét bạn gái của anh ta. Tôi chỉ muốn anh ấy hẹn hò với mình mà thôi.

Chính vì suy nghĩ vô cùng người lớn này nên các fan hâm mộ đã phần nào dịu đi và dạo gần đây, những tin nhắn dọa giết cô nàng cũng ít hơn trước rất nhiều. Xem ra Selena Gomez rất bản lĩnh đấy chứ?

Hình ảnh Selena Gomez trở lại tươi tắn sau một tuần bị kiệt sức:

Chíp xinh
Ảnh: Fame

Bạn có thích bài viết này không?