Chiếc váy xanh của Midu có vẻ ‘trễ nải’ quá mức cần thiết.

Khi những chiếc váy lệch vai chưa đủ thỏa mãn như cầu khoe nữ tính, các xì ta, hot girl nhà mình tiến đến "chinh phục" style táo bạo hơn là khoe toàn bộ bờ vai trong những chiếc váy áo trễ vai điệu đà kiểu "tiểu thư lá ngọc cành vàng". Hot trend này có thể giúp bạn khoe bờ vai thon, chiếc cổ cao nhưng lại rất kỵ những cô nàng gầy giơ xương quai xanh hoặc vai u thịt bắp. Chúng mình cùng xem các chân dài Việt đã biết cách khoe vẻ gợi cảm một cách đúng mực với kiểu trang phục gợi cảm này không nhé.

Ngọc Hân gợi cảm mà một cách vừa phải trong bộ đầm đỏ do chính hoa hậu thiết kế.

Chiếc áo len trễ vai khiến Minh Hằng toát lên vẻ nhẹ nhàng, nữ tính. Để diện được áo, váy vai trần bạn không chỉ cần có bờ vai đẹp mà còn cả một vòng một săn chắc bởi chẳng ai lại diện áo ngực có dây với trang phục này hết.

Nội y dành cho hot trend này thường là áo ngực không dây, áo silicon hoặc bodysuit dạng ống.

Những bộ đầm trễ quá nách như của Bảo Thy có thể mang lại vẻ sexy nhưng cũng rất dễ gây phản cảm vì phô quá nhiều da thịt.

Trường hợp của Midu là một ví dụ cho việc chọn váy cắt ngực sâu khiến phần thân trên bị mất cân đối. Trông bộ váy giống như bị tụt hơn là cố tình được thiết kế theo kiểu trễ vai.

Thanh Hằng hoàn toàn có thế yên tâm trong những bộ đầm vừa gợi cảm vừa kín đáo như thế này.

Chị em nhà Yến Trang – Yến Nhi là tín đồ của phong cách gợi cảm đây.

Trang phục vai trần thường mang tới vẻ mong manh, kiêu kỳ cho người mặc.

Ngọc Trinh khoe lợi thế da trắng hồng với váy trễ vai.

Đây sẽ là gợi ý rất tuyệt cho mùa hè sắp tới đấy.

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?