Những chuyên gia lĩnh vực điện  ảnh đã cùng nhau cho điểm và nhận xét khả năng diễn xuất của các ngôi  sao một cách "chuyên môn" mà vẫn vô cùng hóm hỉnh.

 

Mới đây, một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải  trí khác nhau, từng đứng đầu khoa diễn xuất của trường đại học Seoul đã  cùng nhau nhận xét khả năng diễn xuất của các ngôi sao có thu nhập cao  nhất của làng phim ảnh xứ kim chi. Bảng danh sách này dựa trên kinh  nghiệm, khả năng diễn xuất thực lực chứ không dựa vào ngoại hình, nhan  sắc của các diễn viên.

 Theo  danh sách top 10 gồm 5 nam Jang Dong Gun, Kwon Sang woo, Bae Yong Joon,  Jung Woo Sung, Song Seung Hun và 5 nữ Yoon Eun Hye, Kim Tae Hee, Shin  Min Ah, Choi Ji WooJeon Ji Hyun. Đây đều là những gương mặt đắt  khách trên màn ảnh lớn nhỏ và trong các quảng cáo với số thù lao đáng  kể. Đứng đầu là tài tử Jang Dong Gun được chấm điểm cao nhất: 7,2  và  thấp nhất lại là "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun chỉ được 5,2. Trung bình  các diễn viên chỉ đạt mức 6%. Ngoài những lời nhận xét nghiêm khắc thì  các chuyên gia cũng khá dí dỏm khi “phán” về các ngôi sao.

 Jang  Dong Gun: Ưu điểm – sở hữu một sức thu hút nam tính và khả năng tuyệt  vời để chuyển tải nó, diễn xuất chân thật, không giả tạo. Nhược điểm – Khó  có thể đóng những vai xấu xa, cần thể hiện khả năng tạo ấn tượng mạnh và  chạm vào trái tim người xem (bước đi tiếp theo, hãy đóng vai 1 kẻ giết  người và bỏ lại các vai như Tổng thống cho người khác).Jung  Woo Sung: Ưu điểm – Khả năng hiểu và thể hiện nhân vật một cách đặc  biệt. Nhược điểm: Giống như một người yêu lâu năm hoặc một “tân binh” mặc  dù đã tham gia làng giải trí được khá lâu, ảm đạm và không có niềm đam  mê.

 Yoon  Eun Hye: Ưu điểm – tìm được nhân vật thích hợp, có thể vượt qua giới hạn  diễn xuất của bản thân để phấn đấu. Nhược điểm – sau Coffee Prince, Eun  Hye bị mất đi nét riêng của mình, không thể dựa vào đặc điểm dễ thương  mãi được.Bae  Yong Joon: Ưu điểm – sở hữu hình ảnh ngôi sao Hallyu hàng đầu. Nhược điểm –  luôn luôn và mãi mãi với 2 hình ảnh: đeo kính và không đeo kính; Thể  hiện bản thân hơn là nhân vật trong phim.
Kim  Tae Hee: Ưu điểm – My Princess đã cho thấy tia hy vọng về khả năng diễn  xuất có thể phát triển. Nhược điểm – có sự nhầm lẫn cơ bản về kỹ năng diễn  xuất, biểu hiện của sự giận dữ, sự thể hiện nỗi buồn và luôn luôn bị  khóa chặt vào một “công thức diễn”.

 Shin  Min Ah: Ưu điểm – có khả năng để thể hiện bất kỳ tính cách nhân vật một  cách tự nhiên. Nhược điểm – Luôn bị đặt vào tình thế thụ động, đọc thoại  thô và diễn xuất thậm chí khiến cả nam diễn viên xuất sắc nhất cũng khó  có thể khớp cùng.

 Choi  Ji Woo: Ưu điểm – có một sức thu hút, đặc biệt tinh khiết. Nhược điểm – Kể  từ Winter Sonata
do tuổi tác nên nét quyến rũ của cô đã giảm, cần phải  học cách diễn với toàn bộ cơ thể hơn là chỉ với khuôn mặt.Song  Seung Hun: Ưu điểm: Kể từ Happy Together, Seung Hun đã có bước chuyển  mới. Nhược điểm: Diễn xuất không để lại một ấn tượng mạnh mẽ, cho dù lời  thoại hay nhân vật, không có đột phá.

 Kwon  Sang Woo: Ưu điểm – Có kinh nghiệm và sự chân thật trong diễn  xuất. Nhược điểm – chưa thể vượt qua trở ngại về phát âm nên thường chọn  cách thể  hiện bằng hình thể.
Jeon  Ji Hyun: Ưu điểm – Với các quảng cáo yêu cầu sự diễn xuất tập trung nhất  thời, cô có thể thể hiện diễn xuất tuyệt vời và sự liên kết với ống  kính. Nhược điểm – Chưa có bộ phim nào cho thấy khả năng diễn xuất thực sự,  đang bị rơi dần vào phía sau.

   

 
Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?