BTC cùng các bằng chứng đưa ra đã chứng minh Minh Hằng vô can trong vụ ầm ĩ này!

Vừa qua, khi thông tin đăng tải đã có rất nhiều ý kiến đánh giá khác nhau trước sự việc này. Chúng tớ cũng vừa nhận được một video clip quay cảnh Minh Hằng đang tập hát ca khúc Phantoms of the Opera với thầy dạy thanh nhạc Hải Đăng tại Tp.HCM, vào thời điểm trước khi Bước nhảy hoàn vũ chính thức khai màn. Trong clip có thể thấy Minh Hằng đã bỏ thời gian để luyện thanh và học cách hát thể loại nhạc này khá vật vã. Và nếu so với đoạn clip biểu diễn trong chương trình thì không quá khó để nhận ra đó là giọng hát củaMinh Hằng.
Clip Minh Hằng tập hát Opera cùng giáo viên Hải Đăng trước đêm khai màn "Bước nhảy hoàn vũ"

Clip phần biểu diễn của Minh Hằng trong đêm Khai mạc "Bước nhảy hoàn vũ"
Sau khi nhận được đoạn clip này, chúng tớ đã liên lạc ngay với anh Hải Đăng qua điện thoại để tìm hiểu thêm thông tin. Khi trò chuyện với chúng tớ, anh ấy cho biết hoàn toàn chưa biết thông tin này và rất bất ngờ. Theo anh Hải Đăng chia sẻ thì Minh Hằng rất chịu khó tập luyện và tiếp thu rất nhanh những gì mà anh ấy rất hướng dẫn. Anh ấy cũng khẳng định giọng hát trên chương trình Bước nhảy hoàn vũ là của Minh Hằng.
Đồng quan điểm, ca sĩ Nam Khánh - giáo viên dạy thanh nhạc cho nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay màMinh Hằng cũng theo học hát Opera cho biết Minh Hằng học hành khá chăm chỉ và giọng cũng khá tốt.
Liên lạc với đại diện truyền thông của Cát Tiên Sa, công ty chịu trách nhiệm tổ chức Bước nhảy hoàn vũ cùng VTV thì người này khẳng định: "Trong phần trình diễn Phantoms of the Opera, hoàn toàn là giọng hát của Minh Hằng, không có chuyện Minh Hằng "đạo" hay "gian dối" gì cả. Minh Hằng hoàn toàn vô can trong chuyện này vì bản thu cuối cùng để biểu diễn là của Minh Quân xử lý lại và xuất ra (Minh Hằng đã thu âm bản trình diễn tại phòng thu của Minh Quân).

Về phía Minh Quân không hề có ý trốn tránh vấn đề này. Cả Minh Quân và công ty chúng tôi đều thống nhất rằng việc chưa thông báo cho Lan Anh về việc sử dụng phần bè cho tiết mục là một thiếu sót. Tuy nhiên, chúng tôi hi vọng khán giả đừng quá khắt khe và nên có một cái nhìn cao hơn về ý nghĩa của Bước nhảy hoàn vũ. Tất nhiên, chúng tôi không trốn tránh và biện minh cho mình và đây được xem như là một kinh nghiệm cho tất cả các nghệ sỹ khác".
Trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũMinh Hằng đã khiến khán giả phải ấn tượng với phần trình diễn được đầu tư khá công phu của mình. Tuy nhiên, mọi người đều dễ dàng nhận ra chị ấy đã gặp áp lực khá lớn khi chọn tiết mục có vẻ quá sức mình làm phần chào đầu cho cuộc thi. Khi được phỏng vấn Minh Hằng liên tục chia sẻ rằng mình chỉ hát nhạc trẻ và thể loại nhạc khó thế này thì chưa hề thử qua. Chị ấy còn bày tỏ rằng vì sự động viên của Minh Quân và BTC nên mới dám trình bàyPhantoms of the Opera.
(Theo TTVN)

Bạn có thích bài viết này không?