Sau biết bao gian khó, xem ra một “happy-ending” đang tới với cặp đôi Eun Jo – Ki Hoon rồi đó. Cùng chứng kiến nụ hôn đầu tiên của “em gái quốc dân” Moon Geun Young trên màn ảnh nhỏ nào.

Nếu như trong tập 14 của drama đang được yêu thích Cinderella’s Sister (KBS), Eun Jo và Ki Hoon có cảnh ôm nhau trong đêm và khiến khán giả bắt đầu hy vọng về màn khóa môi của họ thì vào ngày hôm qua, tập 19 của drama này đã làm các fan của Moon Geun Young ăn mừng rầm rộ. Lý do là cô nàng đã có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ sau 10 năm trong nghề, đồng nghĩa với việc danh hiệu “em gái quốc dân” đã được thay thế hoàn toàn.

Màn khóa môi siêu nóng của Moon Geun Young và Chun Jun Myung.

Như các fan đã biết, ở cuối tập 18, Eun Jo (Moon Geun Yong) đã chủ động thể hiện tình cảm với Ki Hoon (Chun Jun Myung) sau khi đọc lá thư cách đây 8 năm và biết anh đang bị bắt cóc. Hiểu rõ được tình cảm thực sự của Ki Hoon, Eun Jo đã không kìm lòng được và tất cả những dồn nén bấy lâu nay đã được bùng phát.

Sau đó, trong tập 19 ngày hôm qua, Eun Jo và Ki Hoon đã thực sự thân mật với nhau như những cặp đôi đang yêu. Cô tươi cười với Ki Hoon bằng ánh mắt chỉ dành cho duy nhất một người là Ki Hoon mà thôi. Không chỉ có vậy, cặp đôi Hong – Jo còn chính thức có nụ hôn đầu tiên trong chuyện tình đầy nước mắt, trắc trở của họ.

Màn khóa môi ngọt ngào này diễn ra trong một khu rừng, Eun Jo an ủi Ki Hoon khi chứng kiến cha anh bị bắt. Sau đó cả hai âu yếm nhìn nhau, Ki Hoon đặt môi lên trán Eun Jo, cô nàng lạnh lùng cứng rắn nay đối diện trước người mình yêu mà nước mắt tuôn rơi rồi từ từ chìm trong nụ hôn với Ki Hoon. Trong khung cảnh thiên nhiên, 2 con người trẻ tuổi đang sống trong những giây phút tình yêu thực sự.

Đây được coi là nụ hôn màn ảnh nhỏ đầu tiên sau 10 năm vào nghề của Moon Geun Young. Trước đó, trong tác phẩm điện ảnh Cô Dâu 15 Tuổi (2004), Moon Geun Young đã có nụ hôn với “ông xã” Kim Rae Won, tuy nhiên đây chỉ là nụ hôn rất nhẹ nhàng và vẫn mang màu sắc trẻ con.

Nhờ cảnh hôn nóng bỏng này, rating của Cinderella’s Sister rất có thể sẽ tăng vọt trong tập cuối. Khán giả thậm chí còn đang mong ngóng những cảnh quay nóng hơn nữa của Moon Geun Young để xem lối diễn xuất trưởng thành và người lớn của cô nàng.

Bạn có thích bài viết này không?