Cả hai đang lặng lẽ chuyển về một ngôi nhà hẻo lánh ở Los Angeles để làm lại từ đầu.

Sáng sớm nay (17/9), tờ The Sun đăng tải thông tin, sau một hồi suy đi tính lại, Robert đã đưa ra một quyết định cực kỳ đàn ông: tha thứ cho việc ngoại tình của Kristen. "Anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều và coi hành động của Kristen vào tháng 7 là một "sai lầm ngu ngốc". Họ đã nói chuyện với nhau rất nhiều qua các cuộc điện thoại dài và đầy nước mắt và cuối cùng nhận ra rằng không thể sống thiếu nhau", tờ The Sun cho biết.

Nếu như nguồn tin của The Sun là chính xác thì người hâm mộ sẽ sớm gặp lại những hình ảnh rất quen thuộc và hạnh phúc như thế này thôi. Ảnh: DM.

Ngoài việc Robert tha thứ cho Kristen, cả hai đang lặng lẽ chuẩn bị chuyển về một ngôi nhà hẻo lánh ở Los Angeles để làm lại từ đầu. The Sun khẳng định: "Robert đã nhận thấy sự hối hận, hối cải từ người yêu và hoàn toàn bỏ qua mọi chuyện cho cô ấy. Họ thực sự yêu nhau".

Đầu tháng này, tại liên hoan phim Toronto, khi được báo chí hỏi về tình trạng sắp tới sẽ phải đối mặt với Robert trong chiến dịch quảng bá Breaking Dawn 2, Kristen đã tự tin bày tỏ rằng: "Tôi ổn, chúng tôi (Kristen và Robert) sẽ ổn cả thôi" Có lẽ tại thời điểm trả lời phỏng vấn này mối quan hệ của Robert và Kristen phần nào đã tốt đẹp hơn nên nàng "Bạch Tuyết" mới có thể trả lời thoải mái như thế.

Những bức ảnh mang tính chất ‘kinh điển’ của tờ US đã khiến cả giới truyền thông phải sốc và là nguyên nhân làm tan vỡ một trong những mối tình đẹp nhất Hollywood. Ảnh: DM.

Tháng 7 năm nay, tờ Us Weekly đã tạo nên một đợt "sóng thần" trong làng báo quốc tế khi công khai những bức ảnh ngoại tình của Kristen và đạo diễn phim Bạch Tuyết và Thợ SănRupert Sanders. Nhận ra sai lầm, Kristen đã gọi điện rất nhiều cho người yêu để giải thích và xin lỗi. Còn hai chị gái của Robert thì công khai với báo chí rằng, họ sẽ "giết chết" em trai mình nếu Robert cho Kristen quay lại.

Theo ione

Bạn có thích bài viết này không?