Nữ người mẫu vào vai cô gái nhiều thủ đoạn, cố tình gài bẫy để ân ái với chàng Á vương Manhunt trong phim ‘Một nửa yêu thương’.

 

Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư từng quen thuộc với  khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như ‘Sắc đẹp và danh vọng’, ‘Vũ  khí sắc đẹp’, ‘Cá rô em yêu anh’, ‘Cô nàng bất đắc dĩ’… Vai diễn mới  của cô là Diễm Châu – một cô gái có tính ích kỷ, hay ganh tị với chị gái  và luôn tìm cách phá nát gia đình của mẹ nuôi khi biết mình là đứa con  hoang. Cho rằng mẹ và chị gái không thương mình, Diễm Châu lên kế hoạch  gài bẫy, cướp người yêu của chị là chàng trai tên Gia Bảo (Nam Thành  đóng).

Cô tìm mọi cách quyến rũ và lừa đưa được Gia Bảo vào phòng ngủ cùng mình. Mọi kế hoạch của Diễm Châu đều diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Cô tìm mọi cách quyến rũ và lừa đưa được Gia Bảo vào  phòng ngủ cùng mình. Mọi kế hoạch của Diễm Châu đều diễn ra suôn sẻ đúng  như mong muốn.

Cảnh nóng của Quỳnh Thư và Nam Thành trong phim 'Một nửa yêu thương'.

Cảnh nóng của Quỳnh Thư và Nam Thành trong phim ‘Một nửa yêu thương’.

Lần đầu diễn cảnh giường chiếu cùng nhau nhưng Quỳnh  Thư cho biết cô không quá căng thẳng. ‘Thực ra tôi vẫn mặc váy ở trong  chứ không phải trút hoàn toàn xiêm y nên cũng đỡ ngại ngùng’, Quỳnh Thư  nói. Còn Á vương Manhunt 2011 Nam Thành cũng khá tự tin khi diễn xuất  bên cạnh đàn chị. Anh thử vai Gia Bảo, một chàng công tử nhà giàu, tính  cách trong sáng, bộc trực và đôi khi dễ bị lợi dụng.

Không chỉ với Nam Thành, Quỳnh Thư còn có cảnh nóng diễn cùng diễn viên Huy Cường.

Không chỉ với Nam Thành, Quỳnh Thư còn có cảnh nóng diễn cùng diễn viên Huy Cường.

Từng thể hiện thành công nhiều vai phản diện, Quỳnh Thư đã quá ngán ngẩm loại vai này, thế nhưng Diễm Chân trong Một Nửa Yêu Thương lại khiến cô cảm thấy hứng thú : “Thư đã đóng nhiều phim, nhiều thể loại vai ác khác nhau và không có một vai ác nào giống vai ác nào, mỗi người có một hoàn cảnh, một tính cách khác nhau tạo nên sự cuốn hút kỳ lạ. Diễm Châu trong Một Nửa Yêu Thương là một nhân vật có cá tính, lém lĩnh, ngang tàng bướng bỉnh. Luôn luôn đấu đá và lúc nào cũng muốn phải hơn chị gái. Cô có những suy nghĩ khác lạ ngay từ nhỏ. Có khiếu ăn nói, dễ dàng thuyết phục người khác. Chính những ưu điểm này lại hại cô sau này” .

"Tôi đã đóng nhiều phim, nhiều thể loại vai phản diện  khác nhau nhưng vẫn bị cuốn hút bởi nhân vật Diễm Châu. Đây là một cô  gái có cá tính ngang tàng, bướng bỉnh và luôn muốn đấu đá để có được mọi  thứ hơn chị gái. Tuy nhiên cuối cùng, chính điều đó lại làm hại cô  nhiều nhất", Quỳnh Thư bật mí về vai diễn mới.

Quỳnh Thư lạ lẫm với tạo hình một phụ nữ mang bầu.

Trong phim chân dài có nhiều cảnh quay đẫm nước mắt vì đau khổ khi phát hiện mình chỉ là đứa con hoang.

Diễm My ( Diễm Châu)

Người đẹp Diễm Châu (phải) thủ vai Diễm My (chị gái  của Diễm Châu). Vai diễn của cô là một người luôn hết lòng vì gia đình,  không tranh giành hay hơn thua với em gái. Cô sẵn sàng hy sinh bản  thân để em được hạnh phúc. Diễn viên Kiều Trinh cũng góp mặt trong  phim này với vai giám đốc một cô nhi viện.

 

Phim truyền hình Một nửa yêu thương dài 30 tập do hãng M&T Pictures sản xuất quy tụ dàn diễn viên gồm: Quỳnh Thư, Diễm Châu, Trương Nam Thành, Mỹ Uyên, Minh Trí, Cát Tường, Kiều Trinh, Tấn Hưng, NSƯT Lân Bích... sẽ phát sóng lúc 20h30 các ngày trong tuần trên kênh truyền hình cáp SCTV14, bắt đầu từ 16/4.

Đoàn làm phim trong một cảnh quay thực hiện tại quán  cà phê. ‘Một nửa yêu thương’ dài 30 tập do hãng M&T Pictures sản  xuất quy tụ dàn diễn viên gồm: Quỳnh Thư, Diễm Châu, Trương Nam Thành,  Mỹ Uyên, Minh Trí, Cát Tường, Kiều Trinh, Tấn Hưng, NSƯT Lân Bích… sẽ  phát sóng lúc 20h30 các ngày trong tuần trên kênh truyền hình cáp  SCTV14, bắt đầu từ 16/4.

Theo : Ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?