Diễn viên “Lập trình cho trái tim” rất sốc khi bị một người đàn ông tán tỉnh và bị vợ anh ta chửi rủa, miệt thị trên chuyến bay từ Hà Nội sang Matxcơva (Nga) ngày 8/5.

Scandal khiến Quỳnh Nga cảm thấy vô cùng tức giận. Ảnh:
Quỳnh Nga cảm thấy vô cùng tức giận vì bị xúc phạm. Ảnh: Nghiamonkey.

Một số hành khách trên chuyến bay kể lại rằng: Quỳnh Nga và người đàn ông đã “đầu mày cuối mắt” trước cửa soát vé. Theo lời những người này, khi máy bay gần đến xứ sở bạch dương, một hành khách Nga đứng chờ rất lâu trước cửa toilet mới thấy Miss Audition 2006 đi ra. Người đàn ông Việt cô gặp trước đó vẫn còn trong phòng vệ sinh. Cùng lúc ấy, vợ anh ta xông vào cào cấu chồng và buông ra những lời lẽ không mấy lịch sự với cô ca sĩ Hà Nội.

Khi phóng viên VnExpress.net hỏi về vấn đề này, Quỳnh Nga đang rất buồn và tức giận. Nàng Cá Sấu Chúa cho biết, thông tin trên là do mọi người truyền tai nhau, thêm thắt nhiều chuyện không đúng. Giọng ca Sắc đẹp phủ nhận việc trò chuyện cùng người đàn ông lạ mặt trước khi lên máy bay. “Tôi sang Nga biểu diễn cùng đoàn. Đi với tôi còn có mẹ. Ngồi cạnh mẹ con tôi là một cặp vợ chồng. Lúc ban đầu, cả hai quay sang bắt chuyện rất thân mật với chúng tôi, hỏi tôi từng đóng những phim gì. Khi tôi đứng lên vào nhà vệ sinh, tôi rủ mẹ đi cùng nhưng mẹ từ chối. Người đàn ông này đi theo và có những hành động khiếm nhã ngoài cửa toilet khiến tôi vô cùng bức xúc” – Quỳnh Nga uất ức kể lại.

Ca sĩ kiêm diễn viên tâm sự, cô còn bị vợ người đàn ông này xúc phạm rất nặng nề: “Người phụ nữ đó tuôn ra rất nhiều ngôn ngữ chợ búa và đe dọa sẽ cho dân đầu gấu đánh tôi. Tôi có thể thông cảm cho việc một người đàn bà quá ghen mà mất lý trí, nhưng không thể chấp nhận người đàn ông vô văn hóa là chồng chị ta”. Trong hoàn cảnh này, mẹ Quỳnh Nga cũng sốc nặng, chỉ khuyên con: “Con không làm gì sai, con không phải thanh minh với những người như thế”.

Về những luồng dư luận không hay, Quỳnh Nga thẳng thắn cho biết: “Tôi có không ít người theo đuổi, không đến mức phải tán tỉnh một người đàn ông đã có vợ con. Mà nếu có chuyện đó, tôi sẽ lấy số điện thoại của anh ta hẹn gặp ở đâu đó chứ chẳng dại chui vào nhà vệ sinh làm việc ngu xuẩn trong khi mẹ tôi và vợ anh ta ở bên ngoài. Tôi cũng không thể ở trong đó 30 phút như những gì mọi người đồn đại”.

Trong khi đó, mẹ Quỳnh Nga cũng chưa thể bình tĩnh lại. Cô Nguyễn Thu Thủy cho biết, con gái cô ngủ 8 tiếng đầu tiên trong chuyến bay dài 10 tiếng đồng hồ rồi mới dậy ăn và trò chuyện cùng những người Việt có mặt gần đó. Sau khi từ nhà vệ sinh ra, Quỳnh Nga vô cùng khó chịu kể với mẹ về người đàn ông có hành động quấy rối mình. Đồng thời lúc đó, vợ chồng người đàn ông này đánh chửi nhau trong toilet khiến tiếp viên hàng không phải yêu cầu mở cửa.

“Người chồng chạy ra xin lỗi mẹ con tôi trong khi cô vợ bù lu bù loa mắng chửi chồng và buông lời xúc phạm con gái tôi. Con tôi là người bị hại, tôi hoàn toàn có thể kiện họ với an ninh sân bay về tội quấy rối tình dục và xúc phạm nhân phẩm người khác nhưng tôi không muốn làm to chuyện, ảnh hưởng đến đoàn. Trong đời tôi chưa từng gặp chuyện nào như thế” – bà Thủy chép miệng thở dài.

Sắp ra album đầu tay, Quỳnh Nga không muốn chuyện này trở nên rùm beng. “Scandal có thể khiến CD của tôi được chú ý, nhưng tôi không muốn bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh ” – người đẹp phân trần.

Ngọc Trần

Bạn có thích bài viết này không?