Các quan chức ở huyện Khoái Lí, tỉnh Tứ Xuyên nước này, đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích vì bức ảnh họ đi thăm con đường mới bị chỉnh sửa bằng Photoshop quá vụng về.:panda8:


Ảnh Photoshop lộ liễu về các quan chức Trung Quốc. Tuần trước, trang web của huyện này đăng tấm hình một số người đứng đầu đang đích thân đi kiểm tra dự án làm đường vừa hoàn thiện. Tuy nhiên, đôi chân của họ dường như lơ lửng cách mặt đất vài cm.
Trước phản ứng của người đọc, nhà chức trách đã khẳng định 3 vị đó có đi thực tế, nhưng người chụp thấy ảnh gốc không đẹp, không ấn tượng nên đã hoán đổi nội dung các ảnh với nhau. "Chúng tôi rất xin lỗi và đã làm rõ chuyện này", một quan chức của huyện giải thích trên Tân Hoa Xã.

Bấm vào đây để xem nội dung.

Ảnh gốc bị hoán đổi để cho ra đời tấm hình trên. Tuy nhiên, lời xin lỗi đó không ngăn được cư dân mạng phát tán tấm hình "được xếp vào hàng các tác phẩm Photoshop tệ nhất trong lịch sử Internet". Chỉ trong vài giờ, hàng loạt ảnh nhái đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến, trong đó 3 vị này "hạ cánh" trên mặt trăng, bị khủng long vây xung quanh…

Thành viên trên diễn đàn cho rằng đằng nào 3 quan chức cũng "bay" thì nên bay cao hẳn.
Đi kiểm tra vụ cầu thủ Zinedine Zidane húc đầu.:panda83:

Ba vị cưỡi mây lên mặt trăng.:panda6:


Kiểm tra tình hình mưa lũ.:panda60:

Khủng long vây quanh.:panda40:

Đóng phim Kungfu Panda.:panda92:
Nguồn: Vnexpress.net

Bạn có thích bài viết này không?