Bất ngờ lớn đã đến với anh Trần Huy Trung (Phúc Thọ – Hà Nội) khi anh trở thành chủ sở hữu chiếc ôtô thể thao cao cấp Volkswagen Scirocco 2.0 trị giá gần 1,4 tỷ đồng sau lần mua điện thoại tại Pico 173 Xuân Thủy.

Ngày 19/5/2011, anh Trần Huy Trung đến mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace tại Pico 173 Xuân Thủy và tham gia chương trình “Samsung Galaxy – Chìa khóa cho cuộc sống thông minh”, kèm theo chìa khóa thông minh. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua hàng hệ thống ERP của Pico chuyển ngay lập tức vào hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử 6060. Sáng hôm sau khi tự tay tra chìa khóa vào hệ thống tại điểm thử xe duy nhất tại Hà Nội tại siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, anh Trung đã kích hoạt thành công, chính thức trở thành khách hàng đầu tiên của Pico, và cũng là khách hàng thứ 2 của chương trình “Samsung Galaxy – Chìa khóa cho cuộc sống thông minh” “rinh” về cho mình phần thưởng trị giá lớn.

Được biết, Chương trình “Samsung Galaxy – Chìa khóa cho cuộc sống thông minh” nằm trong chuỗi sự kiện marketing của Samsung dành cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy bao gồm Galaxy S, Galaxy Ace và Galaxy Mini. Qua đó, khi mua bất kỳ một trong 3 mẫu Galaxy này tại Hà Nội và TP. HCM từ 22/4 đến 10/06, người dùng sẽ nhận được một chiếc chìa khóa thông minh và sẽ tự tay dùng chìa khóa tra vào hệ thống tại 10 điểm quy định.
 
“Phải trấn tĩnh một lúc, tôi mới tin là mình đã trúng thưởng. Phần thưởng quá lớn và rất bất ngờ. Tôi đã rất may mắn. Cảm ơn Pico 173 Xuân Thủy và hãng điện thoại Samsung đã mang lại cho tôi niềm vui lớn lao này” – anh Trung phấn khởi chia sẻ ngay sau khi hay tin mình trúng thưởng.


Niềm vui sướng trên khuôn mặt khách hàng Trần Huy Trung

Theo ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Pico: Khách hàng trúng ôtô không còn là chuyện mới ở Pico. Trước anh Trung, đã có nhiều khách hàng của Pico giành được phần thưởng này. Đây cũng là minh chứng cho tính minh bạch và công khai trong các chương trình khuyến mãi của Pico.

Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi trúng thưởng, nên niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi khi mang lại cho họ những phần thưởng lớn. Đó cũng là cách chúng tôi cảm ơn những khách hàng đã chọn Pico là địa chỉ mua sắm tin cậy của họ – ông Tuấn cho biết thêm.

Cùng với danh sách 50 khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm vừa được Pico công bố, chiếc Volkswagen Scirocco cũng sẽ chính thức được Pico và hãng điện thoại Samsung làm thủ tục và trao thưởng cho khách hàng may mắn Trần Huy Trung dự kiến vào tháng 7 này.

Bạn có thích bài viết này không?