Dù bạn có vòng 3 quá cỡ hay chiều cao khiêm tốn, phục sức đúng cách sẽ ngụy trang các khuyết điểm đó

Vòng 3 ngoại cỡ

Sở hữu một vòng 3 lớn không có gì đáng xấu hổ. Nhưng nếu vòng 3 của bạn phát triển quá mức, bạn nên mặc những loại quần ống loe. Loại quần này sẽ cân bằng đôi chân bạn bằng cách tạo thành một hình tam giác với phần đỉnh chính là vòng 3 của bạn.

Chiều cao khiêm tốn

Quần jean ống thẳng xắn gấu sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách hoàn hảo. Chúng tạo ảo giác về một đôi chân dài và thon hơn, đặc biệt khi bạn đi kèm với giày cao gót hoặc giày đế xuồng.

Bụng to

Đối với những người có bụng to, hãy chọn những loại áo hơi rộng vùng bụng và có xếp nếp 2 bên vai (giống như áo cánh dơi). Những chiếc áo cổ thuyền cũng là một gợi ý vì chúng sẽ đánh lạc sự chú ý của mọi người vào đường xương quai xanh thay vì vòng eo.

Eo "bánh mỳ"

Nếu vòng eo của bạn không được thon thả thì đai lưng to bản sẽ là vật dụng hữu ích với bạn. Hãy đeo kiểu đai này cùng với những chiếc váy hoa ngày hè, chúng sẽ khiến eo bạn trông nhỏ hơn.

Làm nổi bật vòng 1

Nếu bạn muốn làm nổi bật vòng 1 thì không gì tốt hơn một chiếc váy dây dài. Đường cổ khoét sâu giúp cho khoe được niềm tự hào của phụ nữ, đồng thời kiểu váy dài quá đầu gối này sẽ khiến thân hình bạn trông thon thả hơn. Hãy chọn những chiếc váy có dải lụa buộc dưới ngực để hướng sự chú ý lên trên.

Làm thân hình thon thả hơn

Nếu bạn muốn cơ thể mình trông thon thả hơn, hãy mặc những chiếc áo cổ chữ V và chân váy chữ A. Áo cổ chữ V khiến cổ bạn trông cao hơn, váy chữ A khiến vòng hông gọn lại và đôi chân như dài hơn, vì thế trông bạn sẽ thon thả và cao ráo hơn.

Theo Vzone

Bạn có thích bài viết này không?