Cả 2 cùng xuất hiện trong một sự kiện hôm qua!

 Ngày hôm qua (26/3), Phạm Băng BăngLiễu Nham đã cùng có mặt trong sự kiện trao giải được tổ chức tại Bắc Kinh. Diện bộ trang phục khá giản dị, Phạm Băng Băng còn  đội chiếc mũ khá dễ thương. Nhiều người cho biết, nữ diễn viên này mới  di chuyển vội từ sân bay trở về nên trang phục của chị ấy không hề cầu  kỳ chút nào. Tuy nhiên, không khó để nhận ra, với bộ trang phục ren này,  vòng eo của Phạm Băng Băng khá là to.


Phạm Băng Băng xinh đẹp trong bộ trang phục giản dị và chiếc mũ dễ thương


Nhưng vòng eo to cùng thân hình hơi hộ pháp của chị ấy cũng lộ ra


Vốn là người đẹp có thân hình hơi mập mạp nên việc Phạm Băng Băng  có vòng eo to là điều không quá lạ lùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho  rằng trong sự kiện này, nhiều ý kiến vẫn cho rằng, thân hình của chị ấy  khá mất cân đối so với gương mặt. Vì thế, đây được đánh giá là sự kiện  hiếm hoi Phạm Băng Băng diện đồ không hề nổi bật so với các người đẹp khác. Đặc biệt là Liễu Nham.
Phạm Băng Băng mới di chuyển từ sân bay về và có mặt ngay trong sự kiện


Nữ diễn viên "bốc lửa" Liễu Nham luôn biết cách khoe số đo nóng bỏng của mình. Trong bộ đầm khoét cổ khá sâu, vòng một của Liễu Nham quá hoàn hảo trước ống kính. Với vai trò MC trong sự kiện, Liễu Nham còn gây sốc khi vô tư ôm chầm thân mật đồng nghiệp nam để bày tỏ sự chúc mừng cho anh này.
Liễu Nham khoe vòng một nóng bỏng


Và thản nhiên ôm thân mật bạn diễn nam


Trang QQ bình luận, dù gặp ít nhiều điều tiếng khi thường xuyên khoe vòng một nóng bỏng, nhưng trong sự kiện vừa rồi, Liễu Nham thực sự "ăn điểm" với giới truyền thông nếu đem so với Phạm Băng Băng.

Bạn có thích bài viết này không?