Sau khi đưa cho cháu mình đọc quyển sách đồi trụy, đối tượng Mai Xuân T đã giở trò đồi bại với cháu gái 12 tuổi.

Sự việc bị phát giác khi vào một ngày cuối tháng 3, bà nuôi bé Hải Y là bà Mai Thị Phúc (46 tuổi, trú xã Văn Lý, Lý Nhân, Hà Nam) thấy cháu gái mình có nhiều biểu hiện khác lạ mặt tái xanh, nôn ọe, hoảng loạn và kêu đau vùng kín. Gặng hỏi, bé Hải Y lúc đó mới tố cáo việc đã bị ông T (56 tuổi, người cùng làng) dở trò đồi bại.

Vào khoảng 17h ngày 24/3, Hải Y sang nhà ông T học như thường ngày. Tại đây, ông T đưa cho em một quyển sách, có tựa đề: “Khi đàn ông và đàn bà yêu nhau”. Đọc được vài phút, thì em bị ông T lôi vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại.
Sau khi bị đối chất, ông T đã cầm dao đe dọa gia đình bà Phương nếu như bị tố cáo. Quá bức xúc với thái độ của ông T, gia đình bé Hải Y đã làm đơn tố cáo hành vi của ông T lên công an huyện Lý Nhân.
Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện đã thu thập lời khai của bạn nhân và những người liên quan, đồng thời đưa nạn nhân đi giám định pháp y.
Kết quả pháp y khẳng định bé Hải Y bị tổn thương vùng kín. Tuy nhiên, do vụ việc xảy ra không có nhân chứng, trong khi ông T một mực không thừa nhận sự việc trên. Vì vậy, cho đến nay, cơ quan điều tra cũng chưa thể khởi tố vụ án.
Được biết, do làm chẳng đủ ăn, bố mẹ bé Hải Y phải gửi các con cho ông bà nội trông nom để vào Tây Nguyên lập nghiệp. Nhưng do thấy ông bà nội cháu cũng bận rộn, nghèo khó bà Phúc nhận bé Hải Y về nuôi (Bà Phúc là em gái bà nội bé Hải Y). Ông T và bà Phúc có quan hệ họ hàng nên bé Hải Y gọi ông là ông trẻ.

Bạn có thích bài viết này không?