Hãy cùng chúng tớ “nghía” qua một vài xu hướng bikini hot trong mùa hè năm nay nhé!

 Bikini cổ điển

Xu  hướng thời trang của thập niên 70s vẫn tiếp tục chứng tỏ độ hot của  mình và đã "lấn sân" sang cả trang phục bikini. Các nhà thiết kế rất  khéo léo đưa những chi tiết vintage vào trong bộ bikini hiện đại. Điểm  dễ nhận thấy nhất chính là phần cạp quần được thiết kế cao.Bikini viền xếp nếp (ruffled)

Những  đường viền xếp nếp mềm rủ khiến cho bộ bikini vừa có nét mới mẻ, phá  cách mà vẫn nữ tính. Mẫu bikini này hiện đang được rất nhiều tín đồ thời  trang ưa chuộng.

Bikini sợi móc (crochet)

Không  chỉ  tạo nên xu hướng trên quần áo, sợi móc còn đang tạo nên xu hướng  trong cả những bộ đồ bơi. Tuy nhiên bikini, monokini sợi móc khá kén  người diện và chỉ thích hợp với những bạn có body chuẩn.

Bikini lệch vai

Những  chiếc áo bơi lệch vai đã “manh nha” sự quay trở  lại của mình từ những  năm 2009 – 2010. Nhưng phải đến năm nay, chúng mới xuất hiện tràn ngập  trên các sàn catwalk. Nếu như những năm trước, phần dây vai được thiết  kế khá thanh mảnh, thì năm nay thiên về thiết kế bản to.

Ngoài  ra, do ảnh hưởng của xu hướng color block phần vai cũng được thiết kế  với màu sắc đối lập so với phần thân bikini. Thiết kế mới mẻ này khiến  bộ bikini trẻ trung và tươi mới hơn rất nhiều.

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?