Yêu chính nạn nhân bị cướp hay lựa chọn ‘giải trí’ bằng cách cướp của là 1 trong số hành vi kỳ lạ đến khó hiểu của những tên cướp ‘ngông cuồng’ này.
Vụ cướp ‘sành điệu’ nhất
Tên cướp này được đài truyền hình Anh quốc miêu tả ‘tựa nhân vật trong tiểu thuyết của Thomas Crown Affair’. Vụ cướp ‘sành điệu’ xảy ra tại cửa hàng trang sức trung tâm thủ đô London vào ngày 15/7/2007.

Hai ‘thành viên’ tham gia xuất hiện trên chiếc xe ô tô sang trọng, phục trang đắt tiền vô cùng bắt mắt khiến tất cả mọi người đều phải chú ý. Những tưởng cách ‘ngụy trang’ này sẽ giúp họ thoát khỏi nghi ngờ của mọi người xung quanh khi xuất hiện tại địa phận chỉ dành cho người giàu có nhưng trên thực tế nó đã trở thành đầu mối giúp cơ quan điều tra nhanh chóng phát hiện và truy bắt được họ.
Vụ cướp ‘hở hang’ nhất


Ngày 14/10/2005, cảnh sát thủ đô Moscow (Nga) đã bắt được một tên trộm ‘ngông cuồng’ nhất trong lịch sử. Với trạng thái phạm tội đồng thời cũng là ‘chiêu bài’, ‘vũ khí’ được sử dụng khi tiến hành hành hành vi phạm pháp ‘có 1 không 2′, anh chàng này đã cùng lúc bị tố tội danh ‘hở hang’ nơi công cộng và cướp tài sản cá nhân.
Người đàn ông này đã cướp thành công túi sách của 1 phụ nữ bằng vào hồi tháng 7/2005 bằng cách lấy cơ thể nude của mình… đe dọa, khiến đối phương ngại ngùng và phải chấp thuận ‘nộp’ tài sản. Cảnh sát đã đưa anh ta vào ‘tầm ngắm’ và điều tra được hành tung quen thuộc: lựa chọn công viên vắng vẻ để thực hiện hành vi trên.
Vụ cướp sexy nhất


Tội phạm trong vụ cướp này là cô gái xinh đẹp 25 tuổi Fulbright từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do nghi ngờ người yêu ăn cắp đồ trang sức mà 1 chàng trai khác tặng nên cô đã cùng 3 người bạn xây dựng kế hoạch thực hiện vụ án bắt cóc, cướp bóc tài sản của anh.
Tuy nhiên, điều đáng nói nhất là trong suốt quá trình thực hiện hành vi trên, cô gái này luôn trong trạng thái khiến người tình phải ‘nóng mắt’ với bộ bikini sexy và tư thế cầm vũ khí… quá khêu gợi.
Vụ cướp vô nghĩa nhất


Tháng 12/2006 tại Trùng Khánh (Trung Quốc) đã xảy ra vụ cướp của vô cùng ‘điên cuồng’ của 1 đại gia có tiếng bản địa. Người đàn ông này cùng với 1 số người bạn ‘chí cốt’ lái xe ô tô riêng sang trọng ra đường chặn người cướp của. Theo điều tra từ cơ quan cảnh sát, số tiền mà họ cướp được thậm chí còn không nhiều bằng tiền trong ví, tài sản trên cơ thể của họ. Hành động trên được họ giải thích ‘hoàn toàn xuất phát từ mục đích giải trí’.
Vụ cướp ‘ướt át’ nhất


Đó là tên cướp 19 tuổi được giới thiệu ‘có đời sống tình cảm phong phú’. Đây là vụ cướp xảy ra vào tháng 9/2004 của một chàng trai gốc người Tứ Xuyên lên Bắc Kinh làm việc. Tuy nhiên, điều đáng nói rằng tên cướp ‘nặng tình’ này đã trúng ‘mũi tên sét đánh’ và đem lòng yêu chính cô gái mà mình cướp của. Sau khi hoàn thành mục đích, anh ta vẫn ‘nhớ nhung khôn nguôi’ và chủ động liên lạc với cô gái này. Chính việc làm của tên trộm ngốc nghếch đã tạo điều kiện thuận lợi cho cảnh sát tóm gọn.

Theo 24h.com.vn

Bạn có thích bài viết này không?