Người Mỹ có thể thống trị thế giới web với Google, Facebook, Amazon… Tuy nhiên, người Nhật và Trung Quốc lại phát minh ra các thiết bị công nghệ tưởng chừng chỉ xuất hiện phim giả tưởng, khiến nhiều người Mỹ phải "nể phục".

Xem video clip các thiết bị này tại

Code:

http://www.go.vn/news/604-27957/ngoi-nha-so/nhung-thiet-bi-cong-nghe-khien-nguoi-my-ne-phuc.htm


Cerevo Cam Live: Phát video lên Ustream

Là chiếc máy ảnh đầu tiên cho phép người dùng phát video lên Ustream (kênh truyền hình trực tuyến nồi tiếng của Mỹ) mà không cần kết nối máy tính, Cerevo Cam có thể quay phim liên tục trong 2 giờ và tải trực tiếp lên YouTube.

Đồng hồ báo giờ tàu

Mẫu đồng hồ đeo tay Nhật cung cấp thông tin về giờ tàu chạy cho người dùng, song chỉ áp dụng với tuyến Yamanote (Nhật). Một thiết bị tương tự chắc chắn sẽ được chào đón tại các nhà ga Mỹ.

Bàn phím cảm ứng chống thấm nước

Cool Leaf là bàn phím kết nối USB với bề mặt là màn hình cảm ứng. Gồm các phản hồi xúc giác cho biết khi nào đang gõ và chống thấm nước, Cool Leaf cũng dễ dàng làm sạch – chỉ cần lau nhẹ là sẽ sạch các vết bẩn.

Ống kính mắt cá cho iPhone

Ống kính mắt cá Gizmon gắn vào smartphone (bao gồm iPhone) sẽ tạo hiệu ứng mắt cá tuyệt vời. Công ty Audio Cubes cũng tạo ra ống kính macro cho các tấm ảnh góc rộng.


Chụp ảnh 3D dễ như "xơi cháo"

Rẻ hơn và thực tế hơn các máy ảnh 3D, 3D Shot Cam sử dụng hai ống kính để chụp hai tấm ảnh riêng biệt với cùng chủ thể. Khi các bức ảnh được in ra và nhìn qua một khung ngắm đặc biệt, hình ảnh 3D sẽ xuất hiện.

“iPhone” đeo tay


Smartphone màn hình cảm ứng đeo tay này chỉ là một trong hàng tá các sản phẩm lạ từ Trung Quốc. Không chỉ gọi điện thoại, bạn còn chơi nhạc và xem phim được.


Kính “gián điệp”

Các mẫu kính “gián điệp” gồm thẻ nhớ SD 4GB và máy ảnh ở chính giữa gọng kính, cho phép ghi lại mọi thứ bạn làm. Nó cũng được trang bị headphone để bạn nghe nhạc khi đang theo dõi… hàng xóm.

C.T.Đơn

(tổng hợp)

nguồn

Code:

http://www.go.vn/news/604-27957/ngoi-nha-so/nhung-thiet-bi-cong-nghe-khien-nguoi-my-ne-phuc.htm

Bạn có thích bài viết này không?