1. Gill-man trong phim "The Creature  from the Black Lagoon" (1954)


Với  bàn tay có màng, những móng vuốt sắc nhọn và khuôn mặt gớm ghiếc, Gill-man là thành viên cuối cùng  trong nhóm động vật lưỡng cư có hình dáng  giống con người. Gill-man  luôn có phản ứng thù địch với đoàn thám hiểm tới lãnh thổ của mình. Hắn  đã giết rất nhiều người trong đoàn này tuy nhiên lại đặc biệt yêu quý cô  gái xinh đẹp Kay và tìm mọi  cách để bắt cóc cô.

2. Cá voi  trong bộ phim "Orca" (1977)

Cá voi thường được coi là một  loài động vật thân thiện, đáng yêu. Tuy nhiên, chú cá voi trong bộ phim "Orca" lại rất  đáng sợ.Một thủy thủ bị cá mập tấn công thì được  một chú cá voi trợ giúp và cứu thoát. Tuy nhiên, chính điều này lại đem  tới tai họa cho chú cá voi đó. Thuyền trưởng đoàn tàu của người thủy thủ  kia đã chuyển hướng từ tìm kiếm một con cá mập trắng sang cá voi.  Sau  đó, họ vô tình giết chết con cá voi cái và cá voi con trong bụng nó.  Chứng kiến cảnh đau lòng này, cá voi đực đã quyết định sẽ trả thù gười  đã trực tiếp giết chết vợ nó và tất cả những ai có mặt trên con tàu hôm  ấy.

3.  Con mực ống khổng lồ trong phim "20,000 Leagues Under the Sea" (1954)

Mặc dù chỉ xuất hiện rất ít trong thời  lượng 127 phút của bộ phim "20,000 Leagues Under the Sea", nhưng chú mực  ống khổng lồ vẫn khiến không ít khán giả "chết khiếp" với những chiếc  xúc tu to lớn, gớm ghiếc của mình.

4. Cá sấu trong phim "Lake Placid" (1999)

Bộ phim kinh dị "Lake Placid" gây ấn tượng mạnh cho  khán giả với hình ảnh con cá sấu to lớn, dữ tợn. Chỉ cần vài giây thôi,  con cá sấu này có thể cắn nạn nhân đứt đôi người. Chúng là những kẻ sát  nhân đáng sợ nhất trong các loài động vật nước ngọt.

5. Ursula  trong phim "The Little Mermaid" (Nàng tiên cá) (1989)
Ursula  là mụ phù thủy độc ác sinh sống dưới lòng biển. Mụ đã lừa nàng tiên cá  xinh đẹp Ariel với mong muốn  giành được quyền lực từ cha nàng. Thân hình gớm ghiếc cùng với dã tâm  hiểm ác khiến cho Ursula trở thành quái vật dưới nước đáng sợ và đáng  ghét nhất trong các bộ phim hoạt hình.

6. Cá ăn thịt người Piranha trong phim "Piranha" (1978)Loài cá ăn thịt người Piranha vô tình được giải thoát tới  các nhánh sông. Rất nhanh sau đó, những con cá đáng sợ này tìm đường tới  các khu nghỉ mát mùa hè và biến những người đi bơi trở thành món ăn  ngon lành cho chúng.

7. Cá mập  trong phim "Jaws" (1975)
Bộ phim "Jaws" của đạo diễn lừng danh  Steven Spielberg được coi là "cha  đẻ" của dòng phim bom tấn mùa hè. Với những hàm răng sắc nhọn và sự khát  máu, con cá mập trắng khổng lồ – tâm điểm của bộ phim đã khiến không ít  khán giả cảm thấy ghê rợn mỗi khi đi tắm biển. Bộ phim trên đã thành  công vang dội cả về mặt phê bình cũng như thương mại. "Jaws" thu về hơn  470 triệu đô la Mỹ, một doanh thu khổng lồ thời bấy giờ.

Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?