Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông.
Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

***
Ta thường xuyên tặng quà cho phụ nữ mà quà tặng thì càng ngày càng đắt.Tôi đề nghị nâng cốc chúc mừng phụ nữ! Xin phụ nữ cứ ngày một quí giá hơn. Vì sớm sủa hay muộn màng thì chúng tôi rồi cũng sẽ trở thành những ông chủ của những kho châu báu!

***
Trong bản nhỏ miền núi có ông già sống với một đứa cháu trai. Một buổi tối có người gõ cửa.
– Ai đấy?, – đứa cháu hỏi.
– Tôi là giàu có – người gõ cửa trả lời.
– Ông ơi, cháu mở cửa cho giàu có vào nhà ông nhé, – đứa cháu hỏi ông.
– Không – ông già trả lời – ông có cháu ở đây thì đã giàu có rồi, còn cháu cũng đã giàu có vì có ông đây.
Một lúc sau lại có tiếng gõ cửa.
– Tôi là hạnh phúc, – làm ơn cho tôi vào nhà.
Ông già bảo đứa cháu:
– Ta cần hạnh phúc mà làm gì nữa. Hai ông cháu mình sống với nhau thì đã là hạnh phúc rồi.
Một lúc sau nữa lại có tiếng gõ cửa.
– Ai đấy?, – đứa cháu hỏi.
– Tôi là phụ nữ.
Đứa cháu nói với ông:
– Ông ơi, có người phụ nữ gõ cửa nhưng mà ta sẽ không mở cửa ông nhỉ, ta không cần phụ nữ đúng không ông.
Ông già bảo đứa cháu:
– Không phải thế đâu con ạ. Ta nên mở cửa cho phụ nữ vào vì ở đâu có phụ nữ, ở đó có hạnh phúc, tình yêu và giàu có.
Chúng ta hãy nâng cốc chúc những người phụ nữ đang ngồi bên cạnh, những người mang lại cho ta hạnh phúc, tình yêu và giàu có!

***
Ngày xưa có một cô gái cô đơn yêu đơn phương một chàng trai trẻ đẹp. Một hôm cô gái đem câu chuyện buồn của mình kể với mẹ. Mẹ cô gái bảo:
– Mày vào rừng lấy được 3 sợi râu cằm của con hổ đem về đây thì mẹ sẽ bỏ bùa nó, bắt nó yêu mày.
– Nhưng mà con làm sao được chuyện đó?, – cô gái hỏi.
– Lấy một túi thịt và đi vào rừng mà tìm hổ…
Cô gái mang theo một túi thịt cừu vào rừng. Cô đi rất lâu trong rừng, vô cùng mỏi mệt nhưng cuối cùng cô cũng gặp một con hổ định vồ cô để ăn thịt. Cô gái sợ hãi vứt túi thịt trước mặt hổ rồi bỏ chạy.
Ngày hôm sau cô lại mang một túi thịt đi vào rừng. Lại gặp con hổ nọ nhưng cô không bỏ chạy mà vứt túi thịt rồi đứng xem con hổ ăn ngấu nghiến.
Lần thứ ba cô lại đi vào rừng. Và lần này thì cô hiểu rằng con hổ đã quen với cô nên cô giơ tay đưa thịt lên miệng hổ. Con hổ ăn no rồi nằm ngủ say bên cạnh cô gái. Thế là cô lấy được 3 sợi râu cằm của hổ.
Khi cô đưa 3 sợi râu cằm của hổ về cho mẹ thì mẹ cô cầm vứt vào bếp lửa đang cháy rồi bảo:
– Chuyện này chỉ là vớ vẩn nếu đem so với tình yêu của mày với chàng trai kia… mày hãy đi mà chinh phục nó như đã từng chinh phục con hổ dữ tợn kia – bằng lòng tốt, vẻ dịu dàng và lòng kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng trong mỗi người đàn ông đều có một con hổ…
Tôi xin nâng cốc chúc những cô gái tuyệt vời, bằng tình yêu của mình đã chinh phục những con hổ ngự trong những con tim của chúng tôi!

***
Ngày xửa ngày xưa Đức Chúa Trời mang một túi quà to bay đi tặng cho phụ nữ trên mặt đất. Ngài tặng cho phụ nữ châu Phi: đam mê; phụ nữ Pháp: vẻ quyến rũ; phụ nữ Đức: đảm đang; phụ nữ Nhật: chiều chồng; phụ nữ Ấn Độ: chăm chỉ; phụ nữ Mỹ: giỏi kinh doanh. Còn khi bay qua bầu trời Việt Nam, mải mê ngắm nhìn non xanh nước biếc, Ngài đã để rơi cả túi quà to này xuống đất Việt Nam. Bởi thế mà có rất nhiều người nhặt được. Trong số những người may mắn đó có em của tui đây.
Tôi đề nghị chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng!

***
Quạ khoang cắp được một cục phó mát và ì ạch bay lên cây thông. Một con cáo chạy vòng quanh thèm rỏ dãi. Nhìn thấy cục phó mát trong mỏ quạ, cáo bèn khen quạ nức nở: “Chà, bộ lông của chị, cái mỏ của chị mới đẹp làm sao, và giọng của chị đúng là thiên thần!”
Quạ khoang vẫn im lặng, không hề để ý đến những lời khen. Cáo bèn thay đổi chiến thuật: “ Hãy xem kìa – cáo kêu to – chồng mày với con én bay đi đâu đấy!”. “Ở đâu?” – quạ khoang cất tiếng hỏi và cục phó mát rơi xuống đất.
Một lời răn: nếu chồng bạn bay đi đâu đó thì đừng nói gì, hãy im lặng. Để cho cục phó mát của bạn luôn nguyên vẹn. Mà phó mát thì quí giá vô cùng. Tôi đề nghị nâng cốc chúc những người phụ nữ đảm đang!

***
Cô gái lên 16 tuổi – nóng bỏng như châu Phi. 18 tuổi – bất ngờ như châu Mỹ. 20 tuổi, cô gái đi khắp nơi như châu Âu. 25 tuổi – bị bỏ quên như châu Nam cực.
Nào, ta hãy cùng nâng cốc chúc cho châu Nam cực, dù ít khi, vẫn còn những nhà thám hiểm ghé thăm.

***
Một người đàn ông vui vẻ và lực lưỡng đi trên sa mạc nhưng người này đang mệt lả vì cơn khát. Đi ngược chiều người đàn ông là một cô gái xinh đẹp tay ôm bình nước. Người đàn ông bảo cô gái:
– Cho tôi xin ngụm nước. Tôi chết khát mất thôi!
Cô gái nhìn người đàn ông và nghĩ rằng: nước chỉ là cái cớ. Biết đâu người ta muốn chiếm đoạt mình. Cô gái từ chối lời yêu cầu của người đàn ông và thản nhiên đi tiếp. Đi quá một đoạn đường, bỗng cô nghĩ lại: biết đâu quả thực là anh ta chỉ cần uống nước. Cô gái bèn quay trở lại và nhìn thấy người đàn ông đã chết.
Ta hãy nâng cốc chúc cho phụ nữ luôn luôn thực hiện những lời yêu cầu và ước muốn của đàn ông!

***
Nếu cô gái sợ ôm ấp nóng bỏng thì có nghĩa – cô là Nàng Bạch tuyết. Nếu như phụ nữ sợ đồ uống nóng thì có nghĩa – là Bà già tuyết. Tôi đề nghị nâng cốc chúc mừng những người phụ nữ oi bức, không sợ gì những nụ hôn cháy bỏng, những đêm say đắm, những đồ uống nồng say, mà chỉ sợ những Ông già tuyết. Rất may, người như vậy ở đây không hề có.
Ta hãy nâng cốc chúc những phụ nữ oi bức như sa mạc Sahara, những phụ nữ ngọt ngào và yêu dấu!

***
Một buổi chiều đông có người phụ nữ ghé vào bưu điện, bằng giọng nói run run hỏi xin mấy tờ mẫu điện báo. Nàng viết tờ điện thứ nhất xong rồi vò lại bỏ vào thùng rác. Tờ thứ hai lại bỏ tiếp vào thùng rác. Cuối cùng nàng cũng viết xong tờ thứ ba đưa qua ô cửa và yêu cầu nhân viên điện báo gửi đi gấp.
Khi bức điện đã gửi đi, người gửi đã về nhà, người điện báo viên nọ tò mò tìm xem nội dung của hai bức điện viết trước đó. Nội dung của bức điện thứ nhất: “Vĩnh biệt! Em không muốn nhìn thấy mặt anh nữa”. Bức điện thứ hai viết: “Đừng cố gắng gửi điện hay gặp em nữa”. Còn bức thứ ba có nội dung như sau: “Anh hãy bay ra ngay trong chuyến bay gần nhất. Em đợi!”
Chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng cho tính cách nhất quán của phụ nữ!

***
Sau khi chết, có ba người đàn ông gặp nhau dưới địa ngục. Họ ngồi chờ âm binh sẽ đưa họ đi đâu: nấu trong vạc dầu, rang trên chảo gang, hay lè lưỡi liếm vào chảo nóng. Hết đoán mò đoán mẫm những hình phạt, họ, theo bản chất của người trần gian lại đi nói chuyện về phụ nữ, cùng nhau nhớ về những người vợ của mình.
– Chẳng biết các anh thế nào chứ vợ tôi thì không còn điều gì chê trách cả. Tôi làm đầy đủ nghĩa vụ với cô ấy – người trẻ nhất nói trước tiên.
Người thứ hai trung tuổi, không được quả quyết cho lắm:
– Có trời mới hiểu được phụ nữ! Tôi sống với vợ cả đời mà không hiểu cô ấy muốn gì. Tôi không dám nói chắc.
Người thứ ba đã rất già, vẻ cau có, khổ sở: “Tôi không muốn nói chuyện về phụ nữ. Tất cả họ đều giống nhau hết”, – rồi quay mặt vào tường.
Lúc này vị quan xét xử của âm binh xuất hiện và nói:
– Nghe cho rõ này các ông! Luật của âm binh thế này: cứ mỗi lần ngoại tình thì trên bức tường này sẽ hiện ra một bậc thang. Ta bắt đầu từ ông – người già nhất.
Không một bậc thang nào hiện ra trên bức tường. Ông già đã ngồi khổ sở ra sao thì vẫn ngồi yên thế đó.
Người thứ hai trung tuổi, có những bậc thang hiện ra trên bức tường nâng người này lên cao nhưng đến giữa chừng thì hết và người này lại rơi xuống hố.
Người cuối cùng trẻ nhất không chỉ lên khỏi hố mà còn đủ bậc thang để đi lên đến thiên đường.
Chúng ta cùng nâng cốc chúc mừng cho những người phụ nữ đã tặng cho đàn ông cuộc sống thiên đường!

***
Có người đi săn cả đời ao ước bắt được con cáo cái màu nâu. Cả đời người săn đuổi con cáo này, đi tìm ngang dọc khắp tất cả núi đồi. Khi về già người đã không thể đi xa mà chỉ săn ở hẻm núi gần nhà. Bỗng một hôm người bắt gặp con cáo xinh đẹp này.
Người đi săn hỏi cáo:
– Em trốn ở đâu từ bấy đến giờ? Anh đi tìm em cả đời.
– Còn em thì cả đời vẫn sống trong hẻm núi này – cáo trả lời – nhưng chẳng lẽ anh không biết rằng nếu anh sẵn sàng bỏ cả cuộc đời để đi tìm, thì thực ra chỉ cần một ngày, thậm chí chỉ cần một khoảnh khắc.
Tôi đề nghị nâng cốc uống mừng những người phụ nữ đang ở bên ta, mừng cho cái khoảnh khắc khi ta tìm thấy nhau!

***
Mùa hè nọ tôi có dịp làm quen với một khách du lịch người Pháp, là một người đàn ông Paris. Chúng tôi nói chuyện với nhau về chính trị, về văn hóa Đông – Tây… Thế rồi, theo bản chất đàn ông, lại quay về phụ nữ. Cùng nhau trò chuyện mới vỡ lẽ ra là vẫn còn quá nhiều điểm khác biệt trong quan niệm về những chuyện dở và hay…
– Người phụ nữ hay – người đàn ông Pháp nói – là người có chồng và có người tình.
– Thế à? Tôi ngạc nhiên. – Thế mà tôi nghĩ rằng đấy là người phụ nữ dở.
– Không phải. Người phụ nữ dở là người chỉ có người tình.
– Còn tôi thì lại nghĩ rằng đấy là người phụ nữ hư hỏng.
– Người phụ nữ hư hỏng là người không có ai cả.
– Thế mà tôi lại nghĩ rằng đấy là người phụ nữ cô đơn.
– Không phải. Người phụ nữ cô đơn là người chỉ có chồng.
Ta hãy cạn chén mừng, chúc cho những người phụ nữ cô đơn!

***
Người phụ nữ đầu tiên là Âu Cơ. Người phụ nữ đẹp nhất là Thúy Kiều. Người phụ nữ thông minh nhất là Xuân Hương. Những điều này thì ai ai cũng nhớ, nhưng mà ta hãy quên. Bởi vì, người phụ nữ đầu tiên là người đang ngồi bên cạnh đây, người phụ nữ đẹp nhất là người đang ngồi bên cạnh đây. Còn người phụ nữ thông minh nhất là người đang ngồi im lặng.
Ta hãy cạn chén mừng, chúc cho những người phụ nữ thông minh!

***
Trên đời này chẳng có gì là hoàn hảo. Và những người phụ nữ của chúng ta cũng không thiếu những khuyết điểm. Nhưng chúng ta là đàn ông – phái mạnh, cần phải yêu thương phái yếu như họ có trên đời.
Phụ nữ giống như những bông hồng này
Mặc dù hoa hồng luôn cùng gai nhọn
Nhưng bởi vì trong thiên nhiên thì chẳng
Có hồng nào mà hồng chẳng có gai!
Xin chúc mừng phụ nữ!

***
“Hãy yêu thương và kính trọng phụ nữ; đi tìm trong phụ nữ không chỉ niềm an ủi mà cả sức mạnh và hứng thú để nhân đôi những khả năng trí tuệ và nhân cách của đàn ông”. Nhà văn Giuseppe Mazzini từng khuyên đàn ông như vậy.
Ta hãy nâng cốc chúc lời khuyên rất bổ ích này!

***
Nhà viết kịch Pierre Beaumarchais viết: “Thiên nhiên nói với người phụ nữ: hãy xinh đẹp nếu con có thể, hãy khôn ngoan nếu con muốn, nhưng nhất định là con phải biết điều”.
Chúng ta cùng nâng cốc chúc những người phụ nữ xinh đẹp, khôn ngoan và biết điều!

***
Ngày xưa Huyền Trân Công Chúa lên đường sang Vương quốc Chiêm Thành làm dâu để đổi về cho quốc gia Đại Việt hai châu: Ô và Lý. Sau này cảm kích trước nghĩa khí của nàng công chúa họ Trần, dân gian viết một bài ca có những câu rằng:

Nước non ngàn dặm ra đi
Cái tình chi…

Ngày nay, sau nhiều biến thiên của lịch sử cùng với sự thêu dệt của người đời, chúng ta không thể biết chính xác đó là “cái tình chi…” Nhưng mà chúng ta biết chắc chắn một điều rằng: có một cái tình với đất nước, quê hương, với giống nòi, bộ tộc.
Chúng ta hãy nâng cốc chúc cho cái tình ni để mừng cho phụ nữ!

***
Hai người phụ nữ trò chuyện với nhau:
– Tao nghĩ là đứa giúp việc của tao hay lấy cắp đường mày ạ – một người than thở.
– Thì đứa giúp việc của tao cũng thế, nhưng tao luôn nhận biết và vạch tội nó – người thứ hai nói.
– Mày làm sao mà biết được? – người thứ nhất hỏi.
– Tao bỏ vào lọ đường một con ruồi, nếu sau đó mà không còn con ruồi thì có nghĩa là lọ đường đã có người mở ra. Tao khuyên mày nên làm theo cách này.
Chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng trí khôn của phụ nữ, mặc dù, nói như Arthur Conan Doyle, tác giả của những cuốn sách về Sherlock Holmes: “Sự linh cảm tự nhiên của phụ nữ có thể đôi khi còn giá trị hơn mọi chứng cứ lô-gíc”!

***
Một thầy giáo dạy triết ở trường Đại học nọ đến một tiệm bánh đặt chiếc bánh ga-tô để mừng ngày sinh nhật của vợ. Thầy nghĩ ra một câu để viết lên chiếc bánh: Em không già đi mà em còn trẻ lại” rồi nói với những người làm bánh:
– Tôi đặt chiếc bánh có viết dòng chữ để mừng sinh nhật vợ đấy nhé.
– Trình bày như thế nào ạ? – thằng bé, con của chủ tiệm bánh hỏi.
– Viết thế này: “em không già đi”, phía trên, “mà em còn trẻ lại”, phía dưới.
Thằng bé lấy bút ghi chép cẩn thận rồi nói:
– Chiều thầy ghé lại lấy, con sẽ làm thật đẹp và cẩn thận cho thầy.
Buổi tối, khi khách khứa đã ngồi vào bàn đầy đủ, người chồng mang chiếc bánh đặt giữa bàn, trịnh trọng cắt dây, mở hộp bánh ra và tất cả mọi người nhìn thấy dòng chữ: “Em không già đi phía trên mà em còn trẻ lại phía dưới”.

Chúng ta cùng nâng cốc chúc người phụ nữ của ta trẻ mãi!

***
Một thầy giáo dạy triết trong một lần gặp gỡ đã nói với người yêu:
– Anh không cần hôn mà anh chỉ muốn biết thái độ của em về chuyện người ta hôn nhau.
– Anh hãy đem mà vứt cái triết lý của anh vào sọt rác! Em chỉ cần anh hôn em và chỉ thế thôi – cô người yêu giận dỗi nói.
Tôi đề nghị chúng ta nâng cốc chúc mừng phụ nữ luôn thực tế, vì không như thế thì người ta chẳng sinh con!

***
Quan điểm về phụ nữ theo thời gian có những thay đổi đáng kể. Socrates khẳng định rằng phụ nữ là nguồn gốc mọi cái ác. Democritus thì quả quyết có ba thứ nguy hiểm nhất: lửa, nước và phụ nữ. Muhammad thì khuyên nhủ: “Nếu phụ nữ không nghe lời, hãy đánh nó”. Còn Nietzsche tuyên bố: “Đi đến với phụ nữ, nhớ cầm theo cái roi”. Nhưng đến Heine thì đã viết như thế này: “Khi tôi ngồi bên người yêu thì tất cả đều tốt đẹp, cả thế giới với tôi chẳng đáng gì, trong nghĩ suy tôi là người vô cùng giàu có. Nhưng khi vòng tay người yêu từ giã thì con tim bỗng tối tăm, sự giàu có bỗng tiêu tan, cả thế giới lụi tàn, tôi trở thành kẻ hành khất và càn rỡ”.
Nghĩa là theo thời gian, phụ nữ càng trở nên quí giá mà có lẽ đàn ông chúng tôi không thể lấy gì mua. Chỉ còn nước là xin phụ nữ hãy cho không biếu không chúng tôi tình yêu. Tôi xin nâng cốc chúc tình yêu và phụ nữ!

***
Hai người phụ nữ trò chuyện:
– Chồng hết yêu tao rồi hay sao mày ạ – một người nói – lâu nay không ôm tao nữa.
Người thứ hai phản đối:
– Chồng tao vẫn thường ôm tao nhưng mà cũng có để làm gì. Ôm, chưa phải là yêu! Mày còn nhớ con trăn ôm con thỏ trong phim hoạt hình không…
Ôm phụ nữ hay không ôm, đối với họ hãy còn quá ít ỏi. Chúng ta thấy đấy, phụ nữ cần đàn ông yêu họ nữa. Ta hãy nâng cốc uống chúc tình yêu!

***
Thượng Đế triệu tập các thiên thần và nói: “Ta giao cho các ngươi đất sét và đường. Từ đất sét này các ngươi hãy nặn những người phụ nữ, nhưng để cho phụ nữ cuốn hút đàn ông hãy bỏ vào trong mỗi người phụ nữ một cục đường, nơi nào các ngươi cho là cần thiết nhất”. Có vị thần nghịch ngợm bỏ vào trong một người phụ nữ hai cục đường, nhưng Thượng Đế nhìn thấy. Ngài nổi giận và bắt vị thần này tháo ra làm lại. Thế mà đàn ông chúng ta cứ hy vọng sẽ gặp được người phụ nữ có hai cục đường kia.
Chúng ta cùng nâng cốc chúc cho người như thế có mặt trong buổi hôm nay!

***
Ba người đàn ông làm việc ở một công ty viễn thông trò chuyện với nhau về cuộc sống vợ chồng. Một người nói:
– Khi nào đi công tác xa lâu ngày là tớ đặt dưới giường một máy ghi âm siêu nhỏ. Khi về mở máy nghe là biết hết mọi chuyện.
Người thứ hai nói:
– Còn tớ thì gắn một camera trên trần nhà. Khi đi xa về mở ra xem là biết.
Người thứ ba phản đối:
– Các cậu mắc cái bệnh xa rời quần chúng. Những thứ xa xỉ kia chỉ phí tiền mà không hiệu quả. Khi tớ đi xa lâu ngày về thì việc đầu tiên là sang nhà cô hàng xóm giả bộ: “Nghe nói em dạo này đong đưa mất nết lắm đấy nhé”. “Em mà đong đưa mất nết? Còn vợ anh thì ngoan!” Thế rồi mới thủ thỉ kể ra: ai, khi nào, ra sao…
Chúng ta nâng cốc chúc cho sự đoàn kết nhất trí của phụ nữ!

***
Có một nhà sư trẻ đi ngang qua nhà một người đàn bà góa. Người này bằng cách nào đấy mời được nhà sư vào nhà mình rồi khóa cửa lại và nói: “Tôi sẽ không cho anh ra khỏi nhà này nếu anh không thực hiện một trong ba điều mong muốn của tôi: hoặc uống một cốc rượu, hoặc ngủ một đêm với tôi, hoặc giết con dê của tôi”. Nhưng nhà sư thì không thể uống rượu, không thể đụng chạm đến phụ nữ, đã thế lại còn đòi xâm phạm cuộc đời của ai. Dù sao thì cũng phải lựa chọn (mong muốn của phụ nữ không phải chuyện đùa!). Nhà sư nghĩ rằng uống rượu là lầm lỗi nhỏ nhất trong ba thứ trên. Không ngờ, khi uống rượu vào nhà sư đã lầm lỗi với người phụ nữ và sau đó giết con dê của người này.
Chúng ta nâng cốc chúc sự thực hiện tất cả những mong muốn của phụ nữ!

***
Một lần, trên phố Rodeo Drive ở Beverly Hills (Los Angeles), nơi có những cửa hàng đắt tiền chuyên phục vụ những người giàu có và nổi tiếng đã xảy ra một chuyện thế này. Một quí bà sang trọng tuổi chừng 70 nhưng vẻ ngoài trông hãy còn trẻ ghé vào cửa hàng Gucci. Nhìn thấy một chỗ còn trống bên cạnh chiếc xe Rolls – Royce, quí bà đã quyết định cho chiếc Mercedes màu trắng của mình vào đấy. Trong khi quí bà đang lùi lại để vào thì ngay lập tức có một chiếc Corvette màu bạc do một chàng trai trẻ lái đã nhanh chóng chiếm mất chỗ này. Quí bà phanh xe rồi bước xuống nghiêm mặt nói với chàng trai trẻ:
– Anh làm như thế là không được!
Chàng trai bước ra, đưa tay lên sửa chiếc kính Carrera, mỉm cười thản nhiên đáp:
– Được. Tôi trẻ và nhanh nhẹn.
Khi đó, quí bà sang trọng kia ngồi lên chiếc Mercedes của mình nổ máy, giận ga hết cỡ rồi lao thẳng vào chiếc Corvette kia. Chàng trai ú ớ như người bị mất tiếng một lát, rồi chạy đến nói với quí bà:
– Bà làm như thế là không được!
Quí bà mỉm cười, nhã nhặn trả lời chàng trai:
– Được, con trai ạ. Tôi già và giàu có.
Nói xong quí bà phóng xe đi.
Chúng ta hãy cạn chén chúc mừng phụ nữ, những người mà ta luôn cố gắng làm cho vui vẻ và bất ngờ!

***
Một chàng trai chuẩn bị chuyến đi biển hỏi một người bạn:
– Mày có biết cách tập bơi cho các cô gái như thế nào không?
– Ô, đấy là cả một nghệ thuật! Đầu tiên mày hãy ôm lấy cô ta bằng tay phải còn tay trái lướt nhẹ chỗ vòng eo…
– Nhưng tao muốn tập bơi cho cô em gái cơ mà?
– Thế thì mày đẩy nó xuống nước chứ cần gì phải tập, mà mày cứ lừa tao làm gì!
Chúng ta nâng cốc chúc mọi người hãy quan tâm không chỉ em gái mà tất cả phụ nữ!

***
Hai nhà vật lý nguyên tử đi trên đường phố trò chuyện về một vấn đề chuyên môn. Đi ngược chiều họ là một cô gái đẹp mặc váy ngắn. Cả hai nhà bác học không chỉ im lặng mà còn dừng lại ngắm một cách thẫn thờ. Cuối cùng, một người thì thào:
– Chà, quỉ sứ thật, những nguyên tử hội tụ một cách đẹp làm sao!
Chúng ta nâng cốc chúc cho từng nguyên tử trong những người phụ nữ!

***
Có một câu danh ngôn Arập thế này:

Đàn bà muôn thuở là đàn bà
Tim đàn bà như giếng trên sa mạc
Trong giếng này không thể nào nhận ra
Nước hay là con lạc đà đã chết.

Ta nên hiểu rằng đàn ông Arập được phép lấy bốn vợ. Người đàn ông Arập nửa đêm đến với một người vợ, người này thấy chồng say sưa và trên môi còn dính son thì trách móc và chửi mắng chồng. Người chồng quá khổ sở, quyết định đi trầm mình. Thò đầu vào giếng thì ngỡ như ở đó có con lạc đà đã chết.
Bởi thế, tôi đề nghị mọi người hãy nhìn vào cốc rượu của mình rồi uống mừng cho nguồn nước sống của tâm hồn phụ nữ!

***
Nhà văn Michel Tournier viết: “Trò chuyện với phụ nữ, một người đàn ông có trí tuệ mỏng manh nhất cũng trở nên thông minh hơn”.
Các ông ạ, chúng ta đều là những thằng ngốc, bởi thế, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội trò chuyện với những người phụ nữ đáng yêu!

***
Trong cuộc họp xóm một phụ nữ trẻ giơ tay xin phép chủ tọa:
– Tôi xin phép về cho con bú.
Chủ tọa cho người này ra. Lát sau một phụ nữ khác cũng giơ tay và nói:
– Tôi xin phép đi đón con ở nhà trẻ.
Chủ tọa đồng ý. Ngay lúc này một cô gái trẻ cũng đứng dậy nói:
– Cháu cũng cần có việc phải về ạ.
– Cô thì vội đi đâu – chủ tọa hỏi – cô đã có con đâu?
– Nhưng cháu cứ ngồi ở đây thì rồi sẽ chẳng có con!…
Tôi kể chuyện này để muốn nói rằng có ai đó cần về rồi thì cứ để cho người ta về kẻo lại rồi chẳng có con. Chúng ta hãy nâng cốc chúc con trẻ và phụ nữ!

***
Hai vợ chồng trẻ sau ngày cưới dẫn nhau đi cửa hàng để mua cho người chồng đôi giày mới. Thử đôi nào cũng chật. Vợ hỏi chồng:
– Sao chân anh to như vậy?
– Hồi nhỏ – chồng trả lời – anh sống ở quê suốt ngày đi chân đất mà em.
– Ngày đó mà anh suốt ngày không mặc quần thì có phải hay không!
Chúng ta nâng cốc chúc mừng người vợ thông minh!

***
“Bạn hãy đừng nói: “Anh là người yêu đầu tiên của em”. Mà tốt nhất hãy nói: “Ngày chưa gặp anh, em chưa biết được thế nào là người hạnh phúc”. Điều này thì đàn ông luôn tin tưởng” – nhà văn George Mason khuyên như vậy.
Chúng ta hãy cạn chén chúc các cô gái biết nghe theo lời khuyên bổ ích này!

***
Người phụ nữ mà ta yêu, gọi là người yêu.
Người phụ nữ mà ta ngủ với, gọi là người tình.
Người phụ nữ mà ta sống cùng, gọi là người vợ.
Chúng ta nâng cốc chúc những người vợ có tất cả những phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ trong một con người!

***
Trong bộ luật Manavadharma sastra của Ấn Độ cổ đại viết: “Cho dù chồng có là người bậy bạ, già cả hay ngu đần – người vợ phải luôn luôn coi chồng mình là thần tượng của con tim và làm sao để những ước mong của mình và những ý nghĩ của chồng luôn hòa hợp. Nếu chồng khóc thì vợ cũng phải khóc, nếu chồng cười thì vợ phải cười theo, nếu chồng muốn nói chuyện thì vợ có trách nhiệm hầu chuyện cùng chồng, nếu chồng lặng im – vợ phải biết điều mà im lặng, mặc dù, điều này vợ không hề muốn”.
Chúng ta nâng cốc chúc mừng phụ nữ, mặc dù, phụ nữ ngày nay không ai còn phải làm theo những điều của bộ luật được viết ra cách đây 3000 năm!

***
Nhà văn Paolo Mantegazza viết: “ Đừng hỏi phụ nữ tại sao nàng yêu. Nàng yêu được một kẻ vô học, đáng thương và bậy bạ chỉ để cho sửng sốt hoặc kinh hoàng, chỉ để cho con người này tất cả thuộc về nàng; nàng biết cách trang điểm bằng sự hình dung, chiếu vào thứ ánh sáng xuất phát từ trái tim. Khi phụ nữ yêu thì không hề nghi ngờ rằng người ta có thể yêu nàng không. Liệu Ceasar có bao giờ nghi ngờ ở chiến công? Napoleon có bao giờ nghi ngờ vinh quang của ông bất tử? Tình yêu của phụ nữ thì cũng thế; nàng như con rắn cuộn lấy chân người tình hoặc gào lên như sư tử khi muốn đạt đến điều ước mong; nàng trở thành con mèo dịu dàng nằm dưới chân đứa bé hay con đại bàng mang vật chiếm được của mình bay lên những đỉnh cao muôn đời tuyết trắng; nhưng dù sao, phụ nữ rất lãng mạn. Lòng tin cuồng nhiệt, lòng tin không thể chê trách, ngọn lửa không thể dập tắt của một người hạnh phúc – tất cả đấy là lòng dũng cảm bình thường trong tình yêu của phụ nữ, rất hiếm có ở tình yêu của đàn ông. Đối với phụ nữ, để yêu, chỉ cần tìm ra lý trí, sức mạnh, thậm chí tội ác để đạt được người mình lựa chọn. Phụ nữ có thể yêu người tài giỏi, có thể yêu người lầm lỗi, thậm chí cả người quái đản nhất trong số những đàn ông, phụ nữ cảm thấy mình có khả năng sưởi ấm cả giá băng. Đàn ông yêu cái đẹp trên hết, tất cả còn lại đều nhắm mắt làm ngơ. Đàn ông hạ thấp tình yêu nên thơ, còn phụ nữ mang sự hiếu sắc lên những đỉnh cao của tình cảm, đàn ông hạ thấp và dìm tình cảm xuống. Tôi xin lỗi vì lời nói nặng của câu sau và bạn đừng từ chối nghe theo, bởi vì nó vô cùng đúng: đàn ông trong những cuộc phiêu lưu tình ái của mình giống với súc vật hơn là một sinh vật cấp cao, còn phụ nữ giống với sinh vật cấp cao hơn là con người”.
Tôi đề nghị tất cả đàn ông hãy đứng dậy chạm cốc để chúc mừng phụ nữ!

***
Nữ nhà văn George Sand viết: “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn”.
Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

***
Trong buổi thảo luận của một nhóm sinh viên nữ ở trường Đại học Y, cô giáo – là một giáo sư giải phẫu học – hỏi các sinh viên:
– Bộ phận nào trên cơ thể người có độ lớn gấp 10 lần?
Cả giảng đường im lặng. Ở hàng ghế phía sau có những tiếng cười khúc khích.
– Không một ai biết sao? Tôi xin trả lời: con ngươi có độ lớn gấp 10 lần, còn cái mà các em cười khúc khích kia chỉ có độ lớn gấp hai lần rưỡi.
Chúng ta nâng cốc chúc mừng những cô gái lạc quan!

***
Đi nói về phụ nữ thì cũng giống như nói về người đã yên giấc nghìn thu, hoặc là không nói gì, hoặc chỉ nói những lời đẹp đẽ, bởi thế, tôi xin nói như vầy:
Phụ nữ giống như những bông hồng này
Mặc dù hoa hồng luôn cùng gai nhọn
Nhưng bởi vì trong thiên nhiên thì chẳng
Có hồng nào mà hồng chẳng có gai.
Tôi xin nâng cốc chúc mừng phụ nữ!

***
Câu chuyện này chỉ phụ nữ kể cho nhau:
Nàng Eva nói với Đức Chúa Trời:
– Thưa Ngài, con có việc phiền đến Ngài!
– Việc gì vậy con?
– Thưa, Ngài tạo ra con, làm cho con một khu vườn, có những con thú tuyệt vời và có con rắn rất buồn cười nhưng mà con vẫn cảm thấy không hề hạnh phúc.
– Tại vì sao vậy?
– Dạ thưa, con rất cô đơn và đã chán vô cùng những quả táo.
– Thôi được. Thế thì ta sẽ tạo cho con một người đàn ông.
– Đàn ông là gì vậy, thưa Ngài?
– Đấy là một sinh vật hư hỏng với đủ thứ tật xấu trên đời. Nó sẽ gian dối và hiếu danh nhưng nó mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn con, nó thích săn lùng và giết chóc. Trông nó rất dại dột trong tình trạng được kích thích, nhưng bởi vì con nài nỉ thì ta cứ tạo cho con như thế, để nó có thể thỏa mãn những nhu cầu về thể xác của con. Nó sẽ ngu đần, thích cờ bạc, rượu chè và thích những trò chơi như con trẻ: thích đánh nhau, thích đá banh và những trò chơi điện tử. Nó cũng không thông minh quá, mà thường xuyên cần đến những lời khuyên nhủ của con…
– Ôi, nghe hay quá – Eva kêu lên sung sướng – nhưng Ngài có lừa con không đấy?
– Con sẽ có người đàn ông như vậy nhưng với một điều kiện.
– Điều kiện gì ạ?
– Như đã nói từ đầu, nó rất tự cao, tự say mê mình… nên con phải để cho nó tin rằng nó là con người đầu tiên. Và con hãy nhớ rằng đấy là điều bí mật… chỉ để chị em phụ nữ kể cho nhau…
Chúng ta hãy nâng cốc chúc mừng điều bí mật của phụ nữ!

***
Theo thần thoại Hy Lạp, anh hùng Hercules có người vợ xinh đẹp tên là Deianira. Một hôm hai vợ chồng nhờ quái vật Nessus chở họ qua sông. Quái vật muốn chiếm đoạt Deianira nhưng bị Hercules bắn mũi tên tẩm thuốc độc bị thương. Trước khi chết, để trả thù, Nessus tặng Deianira chiếc áo dính đầy máu của mình và dặn rằng nếu cho ai mặc áo này thì sẽ giành được lòng yêu thương của người đó. Sau đấy, biết chồng có ý định cưới một người vợ khác, Deianira đã đưa chiếc áo này cho chồng mặc. Hercules phát điên lên rồi chết, còn Deianira cũng tự tử theo chồng.
Chúng ta hãy nâng cốc chúc tình yêu của phụ nữ! Quả thật, nhà văn Jean Paul có lý khi viết rằng: “Ở phụ nữ tất cả đều là trái tim, thậm chí cả đầu óc”!

***
Nữ nhà văn Laura Day khuyên phụ nữ: “Bạn có thể trở thành “một cục nam châm tình”, hút vào mình những người yêu mà không cần gắng sức. Bạn sẽ hỏi: bằng cách nào? Hãy đi tìm hạnh phúc. Những hành động mang lại hạnh phúc tạo ra một tình trạng tâm lý làm cho ta hồi hộp khi ở trong trạng thái yêu đương. Thủ thuật ở một điều rằng, khi cuộc sống thiếu tình, ta để mất những niềm vui mang lại cho ta sự thích thú làm việc, mà chính công việc làm cho ta trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Yêu và trở thành người được yêu – đó là những trạng thái tự nhiên mà ta không cần làm gì cả để tìm được tình yêu. Chỉ cần bạn tự mình gạt bỏ những trở ngại thì nhất định trong cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện tình yêu”.
Chúng ta nâng cốc chúc phụ nữ hãy nghe theo lời khuyên này nếu như có điều kiện!

***
Theo truyền thuyết Hy Lạp, nữ hoàng của Atlantis là một phụ nữ tuyệt đẹp. Một lần nữ hoàng đi ra bờ biển và nói:
– Biển ơi, ta thích biển nhưng mà ta sợ biển. Và cũng chẳng có sức mạnh nào có thể bắt được ta phục tùng theo ý biển.
Biển nghe thấy những lời này bèn quyết tâm bẻ gãy sự ngoan cố của phụ nữ. Biển nổi sóng rì rào và mong muốn chiếm đoạt nhưng người đẹp vẫn không chịu đầu hàng. Khi đó biển phát khùng, nổi sóng thần cuốn phăng nữ hoàng cùng với cả hòn đảo Atlantis huyền thoại.
Chúng ta hãy nâng cốc chúc sự vượt qua mọi trở ngại trên con đường đến với người phụ nữ mình yêu, và chúc cho phụ nữ không bao giờ phải sợ cái người mà mình yêu mến!

1. Dành cho những người phụ nữ, người bạn, người yêu và cả người vợ nữa

- Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

- “Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.

- Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

- “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn”. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

- Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- Chúc “bé con” có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở Sài Gòn nhớ “bé con” nhiều lắm đấy

- Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật hạnh phúc.

- Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8-3!

- Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy.Have a nice 8-3

- Thông tấn xã Tình Yêu xin thông báo , chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng ngày QTPN cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx: love:

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

- Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc

- Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

- Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!

- Hôm nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!! L(^^)v3 U4ever!

- Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

- Gửi em!!! Tôi thấy thật có lỗi khi 8/3 mà không thể hiện gì cho em. Tôi thật kém cỏi em nhỉ, nhưng sự thực giờ tôi không biết nên hành động thế nào cho đúng cả. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng. Tôi chỉ có trái tim nóng bỏng chân thành dành cho em, chỉ mình em!!! Sorry I love You…

2. Dành cho mẹ

8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Bây giờ, vẫn còn kịp cho điều đó, phải không các độc giả của VnTim™, và dưới đây là những lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất để gửi tơi các Mẹ nhân ngày 8-3

- Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

- Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

- Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

-Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

- Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

- Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

3- Dành cho vợ

- Gửi vợ: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy!

- Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women’s Day.

* Chúc chung nửa kia thế giới

- Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Nhân dịp 8-3 tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

- Chúc mừng ngày 8/3, chúc các bà, các mẹ, chị, các bạn gái và các em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập. Chúc những bạn gái có nhiều niềm vui và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình

NHẬT KÝ CHUỐI THÁNG 03

Ngày 7-3
Ngày mai mùng tám tháng ba
Chị em ngóng đợi hết ra lại vào
Anh em túm tụm thì thào
Chị em sung sướng hết vào lại ra

Ngày 8-3
Hôm nay mùng tám tháng ba
Chị em phấn khởi chạy ra chạy vào
Anh em thấy thế “hổng” chào
Chị em tức tối đi vào đi ra

Ngày 9-3
Qua ngày mùng tám tháng ba
Chị em ủ rũ đi ra đi vào
Anh em túm tụm lại chào
Chị em sung sướng lại vào lại ra

Bạn có thích bài viết này không?