Rất nhiều người trên thế giới có những bộ phận cơ thể kì quặc. Nhiều người sinh ra đã bị các dị tật bẩm sinh nhưng một số lại do chính mình tạo ra. Dưới đây là những trường hợp như thế:
Yoandri Hernandez Garrido

Trong khi hầu hết con người sinh ra chỉ với 10 ngón tay và 10 ngón chân thì Garrido lại có đến 12 ngón tay, 12 ngón chân. Anh hiện sống ở Cuba và mỗi ngày kiếm được khoảng 20 đô la. Những ngón tay chân thừa không những không gây phiền toái mà còn là điềm may mắn với anh.
Lali

Lali sinh ra tại Ấn Độ với 2 khuôn mặt, 2 mũi và 2 cặp mắt cùng 1 đôi tai. Cha mẹ của em tin rằng đó là do Chúa trời tạo ra. Lali đã sống khỏe mạnh trong tháng đầu tiên sau khi sinh nhưng em đã qua đời sau 2 tháng.
Paul Rodrigues
Người đàn ông Mexico này có 1 chiếc sừng nhô ra ở phía sau đầu. Anh có tổng số 3 chiếc sừng và chúng có độ cong giống nhau.
Chandre Oram

Oram sinh ra tại phía Tây Bengal với 1 chiếc đuôi dài hơn 30cm. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đó là em sinh vào đúng ngày Ram Navami – ngày sinh của thần Ram nổi tiếng tại Ấn Độ.

Andy Garcia

Ít ai biết được nam diễn viên mang trong mình hai dòng máu Cuba và Mỹ cũng là người khác thường. Anh từng có một cơ thể song sinh dính liền vào vai của mình. Tuy nhiên, nó đã được gỡ bỏ trước khi anh chào đời.
Lizzie Velazquex

Thông thường nhiều người thậm chí không muốn ăn uống để giảm cân. Nhưng với Velazquex cứ 15 phút cô phải ăn một lần vì một căn bệnh lạ. Cô sẽ chết nếu cô không tăng cân và không ăn liên tục như thế.
Gul Mohammed

Mohammed đến từ Ấn Độ. Anh có cơ thể nhỏ bé mà bất cứ ai nhìn cũng giật mình. Sách kỉ lục thế giới từng ghi nhận anh là người đàn ông thấp nhất với chiều cao chỉ có 57cm vào năm 1990.
Supatra Sasuphan

Em bé đến từ Thái Lan này cũng mắc phải một căn bệnh kì lạ mà nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ em là bé trai. Sasuphan là em bé nhiều lông nhất thế giới. Chỉ riêng khuôn mặt em đã bị bao phủ gần hết lông.
Georges Christian
Nếu có ai đó thử đặt bất kì vật gì nặng lên răng của mình chắc chắn nó sẽ bị gãy. Tuy nhiên với Christian thì hoàn toàn ngược lại. Anh có thể chạy quãng đường 11,8m với một người phụ nữ nặng 50kg và chiếc bàn 12kg được treo trên răng của mình.
Kangkang

Em bé Trung Quốc này có đến 2 khuôn mặt.

Bạn có thích bài viết này không?