Chiếc mũi độn do phẫu thuật thẩm mỹ có thể bị biến dạng như lệch, gồ ghề hoặc trở nên teo tóp.

Từng phải cắt tai để đắp mũi và liên tục sống trong sợ hãi vì nỗi lo… mũi rơi, chiếc mũi của Michael Jackson trở thành là chủ đề gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp của ông hoàng nhạc Pop quá cố.

Chị gái của Michael, Latoya Jackson cũng theo vết xe đổ của em với chiếc mũi nhọn, cộng thêm kiểu tóc và kẻ mắt, trông Latoya chẳng khác gì bản sao của em trai.

Diễn viên Amanda Lepore bị liệt vào top đầu thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ vì bơm môi, độn má, tiêm quá nhiều botox cùng chiếc mũi cứng quèo.

Miếng độn mũi gồ lên thấy rõ trên gương mặt diễn viên Joan Van Ark.

Joan Rivers – ngôi sao của Mỹ thập niên 50 thế kỷ trước và chiếc mũi "nhựa" nhọn hoắt.

Nữ diễn viên Mexico Irma Serrano trở nên dữ tướng và biến dạng đến ghê sợ.

Không chỉ riêng chiếc mũi, toàn bộ gương mặt của ca sĩ Hàn Quốc Han Mi Ok bị phá hỏng hoàn toàn do tác hại của 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ diễn viên Việt Nam Thẩm Thúy Hằng cũng là một điển hình của gương mặt "xuống cấp" thảm hại do lạm tác động dao kéo. Bức hình năm 69 tuổi của ngôi sao của điện ảnh Việt Nam những năm 50 -70 khiến nhiều người phát hoảng vì gương mặt "méo mó", đôi mắt trợn ngược, chiếc mũi bẹp và làn da lồi lõm.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương cũng làm công chúng ngạc nhiên trước dung mạo khác thường với chiếc mũi "quắt lại".

Danh sách các chân dài Việt nâng mũi đang dần dài ra, chiếc mũi của Trương Ngọc Ánh chưa bị gọi là "sản phẩm lỗi" nhưng theo đánh giá của nhiều người, nó có vẻ không ăn nhập với gương mặt của nữ diễn viên.

Á quân Việt Nam’s Next Top Model Trà My cũng khiến không ít fan kêu ca vì gương mặt quá khác sau khi nâng mũi.

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?