Có những anh chàng điềm đạm  lại có những anh chàng nóng tính, kiêu ngạo hoặc chơi bời, thích nổi  loạn. Tuy nhiên, họ đều là các chàng bạch mã hoàng tử (giàu có, điển  trai) và được các nữ chính yêu mến.

     

 
1. Cha In Pyo trong phim  Love into Your Heart (1994)Love into Your Heart là bộ phim tình cảm  rất được yêu thích tại Hàn Quốc trong thập niên 1990. Trong phim, nam  diễn viên Cha In Pyo vào vai một anh chàng giàu có với tính tình nổi  loạn. Anh thích lái mô tô và chơi đàn saxophone. Cũng như nhiều bộ phim  Hàn khác, chàng "bạch mã hoàng tử" Cha In Pyo đem lòng yêu một cô gái  nghèo khó nhưng có tính cách sôi nổi, lạc quan.

2. Jang Dong Gun trong phim  All About Eve (2000)

All About Eve có sự tham gia của hai  mỹ nam xứ Hàn: Jang Dong Gun và Han Jae Suk. Tuy nhiên, danh hiệu bạch  mã hoàng tử trong tác phẩm này chỉ dành cho Jang Dong Gun.Trong All About Eve, Jang Dong Gun  vào vai một chàng hoàng tử lý tưởng trong giấc mơ của mọi cô gái: điển  trai, giỏi giang, rất biết cách cư xử và là con trai ông chủ một đài  truyền hình lớn.

3. Park Shin Yang trong Lovers in Paris (2004)

Bộ  phim Lovers in Paris khi phát sóng đã tạo tiếng vang lớn và đạt rating  cao ngất ngưởng (rating trung bình hơn 41%). Trong phim, nam diễn viên  Park Shin Yang vào "chàng bạch mã hoàng tử" Han Ki Joo. Cũng như các  chàng hoàng tử khác, Ki Joo là người thừa kế của một gia đình giàu có.
Vẻ ngoài đầy tự tin nhưng thực chất Ki Joo  khá sợ chuyện tình cảm sau một lần lần đổ vỡ hôn nhân. Nhưng với sự xuất  hiện của Tae Young (Kim Jung Eun), anh dần mở lòng mình.

4. Jo In Sung trong phim  Something Happened in Bali

Cho tới nay, Something  Happened in Bali vẫn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên  màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Với tác phẩm này, Jo In Sung vụt sáng thành sao,  trong khi So Ji Sub tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình.Trong phim, Jo In Sung vào vai Jae Min –  con trai một gia đình giàu có nhưng cuộc sống không thực sự vui vẻ. Cứng  đầu, ngạo mạn, chỉ quan tâm đến bản  thân và rất chơi bời tuy nhiên Jae Min nhiều khi cũng rất trẻ con. Mặc  dù bị cha mẹ bắt vào làm việc ở công ty của gia đình nhưng anh không hề  chú tâm với công việc. Trong tình yêu, Jae Min coi việc vung tay tiêu  tiền là cách thể hiện tình cảm.

5. Joo Ji Hoon trong Princess HoursTrong Princess Hours, nhân vật của Joon Ji  Hoon là một chàng hoàng tử thực sự. Trong phim, anh vào vai Lee Shin –  thái tử của Hàn Quốc. Mặc dù kiêu ngạo và đối xử lạnh nhạt với vị hôn  thê được cha mẹ lựa chọn cho, nhưng Lee Shin vẫn luôn thể hiện phẩm chất  cao quý của một thái tử.

6. Lee Min Ho trong Boys over FlowersBoys Over Flowers là bộ phim gây sốt tại  Hàn Quốc trong năm 2009 và là tác phẩm giúp Lee Min Ho, Kim Bum, Goo Hye  Sun nổi lên sao.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai Goo Jun Pyo –  con trai một tập đoàn giàu có nhưng vô cùng nóng tính và thô lỗ. Anh  thường bắt nạt và đe dọa các bạn cùng trường. Tuy nhiên, Jun Pyo đã thay  đổi rất nhiều khi gặp và yêu cô gái nhà nghèo nhưng kiên cường Jan Di.

7. Hyun Bin trong Secret GardenSecret  Garden đã làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn cuối năm 2010, đầu năm  2011. Các khán giả hoàn toàn bị mê hoặc bởi "chàng bạch mã hoàng tử" Kim  Jo Won (Hyun Bin).Kim Jo Won là giám đốc một trung tâm bách  hóa lớn, có tài nhưng vô cùng kiêu ngạo. Rồi mọi chuyện bị xáo trộn hoàn  toàn khi anh đem lòng yêu một cô gái nghèo khổ. Ban đầu, Jo Won tự tin  mình hoàn toàn có thể quên cô gái đó và trở lại đúng địa vị của mình.  Nhưng càng về sau, anh càng yêu cô nhiều hơn và thậm chí tình nguyện từ  bỏ mọi thứ: cả sự nghiệp cũng như mạng sống cho người mình yêu.

Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?