Có thể kể đến đây vụ ‘đụng diện mạo’ mới nhất của Lan Khuê và Hà Anh.

Chuyện các ngôi sao không họ hàng mà giống nhau như tạc vốn không hiếm gặp ở Hollywood, showbiz Việt và đặc biệt là Kbiz nhưng xét riêng trong lĩnh vực hẹp hơn người mẫu thời trang, số lượng những ca "đụng diện mạo", "đụng phong cách" vốn không nhiều nhặn gì. Cùng chúng tớ điểm mặt một vài cặp chân dài có nhiều nét ngoại hình tương đồng đến bất ngờ trên sàn catwalk Việt và cả thế giới nữa nhé.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, sự giống nhau đến kỳ lạ giữa hai người mẫu Hà Thành là Phan Thị Lý và Đỗ Hoàng Anh càng được để ý. Nếu so sánh kỹ, nhiều người sẽ thấy Á hậu Hoàng Anh có gương mặt dài và phần trán cao hơn.

Chân dài Next Top Hoàng Oanh đôi lúc vẫn bị nhiều người nhầm với người mẫu Lê Trang. Cả hai có đôi mắt, chiếc mũi và miệng giống nhau như tạc nhưng so với Lê Trang, cằm của Hoàng Oanh có phần vuông và mặt cũng góc cạnh hơn.

Người mẫu Lan Khuê mới gây xôn xao khi tung bộ ảnh có nhiều góc chụp giống hệt Hà Anh. Không chỉ là làn da nâu giòn, kiểu "vén môi khoe răng" kinh điển mà kiểu tóc của hai người cũng như thể "xuất xưởng" từ một tay kéo. Trên thực tế, nếu thay đổi kiểu tóc và ngậm môi bình thường, Lan Khuê vẫn có nhiều nét khác với đàn chị nhất là gương mặt dài và thô hơn.

Thái Hà (trái), Lan Hương sở hữu các tỉ lệ gương mặt và kiểu tóc hao hao nhau.

Đôi lúc người ta lại thấy Thái Hà giống với Ngọc Oanh (trái) hơn.

Sau Trang Trần, phiên bản Trang Lạ xuất hiện ăn theo phong cách xấu lạ, cá tính.

Trang Trần và Minh Tú cũng từng hóa trang xì tin giống hệt nhau.

Trong làng thời trang thế giới, cô nàng Misse Beqiri (trái) may mắn được nổi tiếng nhờ diện mạo giống hệt siêu mẫu Cindy Crowford với nốt ruồi độc.

Rossie Huntington cũng được gọi là phiên bản của Kate Moss bởi vóc dáng mình hạc xương mai, gương mặt gầy, gò má cao và chiếc cổ dài.

Đội người mẫu của Victoria’s Secret có 2 chân dài giống hệ chị em là Bregje Heinen và Candice Swanepoel.

Từng bị so sánh với Naomi Campell nhưng Tyra Banks (trái) đã tự mình xây dựng được thương hiệu riêng và chỗ đứng danh tiếng không kém gì báo đen.

Theo ione

Bạn có thích bài viết này không?