Nhung cam nghi cua SNSD ve chien thang tai Golden Disk Award 2010

SNSD đã khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi nhận được giải Disk Daesang tại Golden Disk Award 2010. Sau khi giành được giải Rookie Award vào năm 2007 và Digital Daesang vào năm 2009. SNSD đã chínhthức trở thành nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta.
- Các bạn đã nghĩ gì khi cái tên của mình được xướng lên?
“Chúng em vẫn không thể tin được. Em nghĩ cái cảm giác này mà mọi người nói giống như một giấc mơ. Chúng em thực sự không mong đợi và chỉ đến đây với suy nghĩ là muốn chung vui cùng fans. Thật là tốt khi chúng em nhận được giải thưởng lớn như vậy…nó có chút gì đoá đáng sợ nhưng cũng thật cảm động. chúng em sẽ không bao giờ quên cái khoảnh khắc mà cái tên SNSD được xướng lên cho “Golden Disk Daesang”
- Các bạn có biết là mình sẽ giành chiến thắng không?
“Không. Chúng em đã rất căng thẳng rất nhiều việc ngày hôm nay và lo lắng về việc liệu chúng tôi có phạm sai lỗi trên sân khấu hay không. Chúng em luôn đứng thành vòng tròn và hô to ” Right now is Girls’ Generation. Fighting!” truớc khi lên sân khấu, nhưng lần này thậm chí chúng tôi không có thời gian để làm việc đoá. Tụi em cố gắng làm việc đoá ở ngay bàn của mình bằng cách dùng chân thay vì là tay”
- Mọi người có vẻ rất buồn khi Tiffany không có mặt tại đây. Tất cả các thành viên đều gọi tên cô ấy trong những lần nhận giải
“Tất cả 9 người tụi em phải cùng đứng trên một sân khấu thì SNSD mới là một mảnh ghép hoàn hảo. Vị trí bỏ trống của Tiffany quá lớn, khi nhận giải thưởng làm cho tụi em nhớ đến Fany nhiều hơn nữa. Thật là đáng tiếc Fany không thể có mặt tại đây ngay giờ phút này”
- Các bạn đã nhận giải Rookie vào năm 2007. Có vẻ như đoá là duyên số giữa bạn và “Golden Disk Award”
“Chúng em vô cùng biết ơn. Càng ý nghĩa hơn nữa đây la giải thưỏng tính cả doanh số album lẫn digital. Tất cả đều cảm ơn fans những người luôn yêu thưong và ủng hộ tụi em”
- Cảm giác của các em như thế nào khi nhìn lại thời trainee?
“Tất cả chúng em đều được đào tạo từ 4-6 năm để trở thành ca sĩ. Bố mẹ của tụi em đã lo lắng rất nhiều cho tụi em, và có thể đứng trên sân khấu danh dự này với tư cách là một ca sĩ đã mang đến cho tụi em một cái cảm xúc khó tả. Chúng em gửi lời cảm ơn đến thầy Lee Soo Man đã giúp chúng em nhận ra được giấc mơ của mình”
- Các em có thể gửi một lời nhắn tới Samchon fan của các em được không?
“Tụi em biết rằng tụi em được ủng hộ như một đứa em gái hay cháu của họ. Tụi em chắc chắn rằng sẽ làm cố gắng hết mình để không bao giờ làm fan phải thất vọng”
- Các bạn sẽ có một buổi party vào ngày hôm nay phải không?
“Thật sự khi đến đây thì tụi em không nghĩ là mình sẽ được nhận giải. Hôm nay không chỉ có tụi em, mà còn có cả Boa, Super juinor và Shinee củng nhận được rất nhiều giải, cho nên nó là một ngày rất đặc biệt. Công ty sẽ chuẩn bị một party cho tụi em, nhưng tụi em không có chắc lắm. Tụi em sẽ ra ngoài và thảo luận trước”
- Kế hoạch tương lai của các bạn là gì?
“Đây quả là một khoảnh khắc vinh dự. Tụi em không biết là tụi muốn thêm gì nữa. Nếu có một điều chúng em thật sự mong muốn, đóa là 9 thành viên của SNSD sẽ mãi mãi ở bên nhau cho đến phút cuối cùng”

Bạn có thích bài viết này không?