Những bức ảnh khác thường, kỳ lạ, khiến người xem phải sửng sốt, và có thể nằm ngoại biên những tin tức chính của năm 2011, do tạp chí Time bình chọn.
Khỉ cưỡi bò trong sự kiện đấu bò tại lễ hội El Senor de Esquipulas ở Tipitapa, cách bắc Managuam, thủ đô Nicaragua, khoảng 26 km, ngày 16/1.
Đường ray bị “bẻ cong” do trái đất dịch chuyển sau trận động đất ở Christchurch, New Zealand hồi tháng 2.

Freddy Noc, người Thụy Sỹ, hồi tháng 8 đã phá kỷ lục của chính mình khi đi trên dây cáp dẫn đến đỉnh núi Zugspitze cao nhất Đức, cao gần 3000m , gần khu nghỉ mát Garmisch-Partenkirchen.

Tắm rửa bằng nước tiểu bò ở khu định cư gần Terekeka, bang Trung Equatoria, Sudan, 19/1.
Cây sồi chết dưới trăng tròn ở Niland, California, Mỹ, 20/1.
Xe chở tù nhân chìm dưới sông sau khi bị các tù nhân cướp ở ngoại ô Cairo, Ai Cập, 31/1.
Một người đàn ông mang mặt nạ và phủ lòng động vật lên người trong lễ hội carnival ở Zubieta, Tây Ban Nha, 1/1, nhằm đánh thức trái đất chuẩn bị cho mùa xuân sắp tới.
Một trong nhiều bức ảnh tuyệt đẹp chụp trái đất của nhà du hành vũ trụ thuộc Cơ quan vũ trụ châu Âu, Paolo Nespoli, trong sứ mệnh kéo dài 159 ngày của ông trên Trạm vũ trụ quốc tế.
Thi thể của một người trung thành với ông Muammar Gaddafi, cố lãnh đạo Libya, nằm trên mặt đất khi chiến đấu cơ Pháp phá hủy các xe chở nhiên liệu của lực lượng Gadhafi tại al-Wayfiyah.
Thi thể một cụ già nằm cạnh cầu thang trong nhà cụ ở Sendai, tỉnh Miyagi, đông bắc Nhật, ngày 13/3, hai ngày sau thảm họa động đất, sóng thần kinh hoàng.
Một tay súng nổi dậy ở bên ngoài Ajdabiyah, Libya, 21/3, sau hàng loạt cuộc không kích nhằm vào lực lượng của ông Gadhafi. Ajdabiyah là thành phố chiến lược ở miền đông Libya, mà lực lượng nổi dậy khi đó đang nỗ lực tái chiếm.
Búp bê người ngoài hành tinh bị bỏ lại ở thị trấn ven biển Onagawa, tỉnh Miyagi, đông bắc Nhật ngày 5/11, sau thảm họa động đất sóng thần cướp đi sinh mạng của hơn 12.000 người.
Hallel Goldamna, 13 tuổi, mặc áo cưới, tay cầm tấm biển đòi ca sỹ Justin Bieber, người Canada, cưới, trước buổi biểu diễn của nam ca sỹ tuổi "teen" này ở Tel Aviv, 14/4.
Binh sỹ ở Abidjan, Bờ Biển Ngà, tập luyện kỹ thuật mai phục không có vũ khí, 19/4.
Khỉ đeo mặt nạ trong buổi trình diễn “Mặt nạ khỉ”, màn trình diễn trên đường phố truyền thống của Indonesia, tại đông Jakarta, 25/4.
Kim loại nóng chảy sau khi cháy rừng “quét” qua và phá hủy một ngôi nhà ở Texas, 26/4.

Cảnh sát phụt nước màu vào các lãnh đạo đối lập ở Uganda, trong cuộc biểu tình tại thủ đô Kampala, 10/5.
Một cảnh sát chìm Israel mặc cải trang giống phụ nữ Palestine mở cửa xe sau khi bắt giữ một người biểu tình Palestine trong các cuộc đụng độ ở trại tị nạn Shuafat, Bờ Tây.
Bàn tay một xác chết nằm trên giường với chiếc xi-lanh của các chuyên gia khám nghiệm tử thi. Đây là một trong nhiều xác chết được phát hiện trong các ngôi mộ tập thể ở Durango, Mexico hồi tháng 5.
Vũ Quý

Theo Tim
dantri.com

Bạn có thích bài viết này không?