Ngay sau khi "danh sách vàng" được công bố, rất nhiều bạn tò mò về những  phần thi trong các vòng trước của Top 20 Miss Teen năm nay.

Ngày hôm qua, khi danh sách Top 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Teen 2011  được công bố, đã có rất nhiều ý kiến khác nhau về những gương mặt xuất  sắc của cuộc thi năm nay. Hầu hết mọi người đều đánh giá các bạn thí  sinh đều có gương mặt đẹp, ăn hình, phong thái tự tin và nổi bật. Đồng  thời, mọi người cũng khá tò mò về những phần thi trong các vòng thi  trước của các bạn (mỗi thí sinh vào được đến Top 20 đều phải trải qua  vòng thi sơ khảo miền và chung kết miền). Chúng mình cùng nhìn lại những  phần thi tài năng của các bạn ấy nhé! Mỗi bạn đều có một sở trường  riêng và các bạn ấy rất biết cách phát huy sở trường đó để khiến bản  thân "tỏa sáng" đấy!

Khu vực miền Bắc:

Đầu  tiên là bạn Bùi Thanh Hà (SBD 226, sinh năm 1994), học sinh THPT Nhân  Chính (Hà Nội). Hà cũng khá quen thuộc đối với chúng mình rồi nhỉ, bạn  ấy vốn là một teen model khá nổi với cái tên Hà Lade. Trong phần thi tài năng, Hà đã chọn múa, tiết mục của bạn ấy rất nhẹ nhàng và dễ thương:Hà Lade và phần thi múa của mình.

Bạn Thạch Thu Huyền (SBD 863, sinh năm 1994) – cô "sếp" đanh đá Kiều Như trong bộ phim "Những phóng viên vui nhộn"  - thì chọn tài năng diễn xuất trong vòng thi sơ khảo tại Hà Nội, đúng  là "sở trường" của bạn ấy rồi. Còn tại vòng chung kết miền, Huyền lại  "đổi gió" bằng việc thể hiện ca khúc "Cơn gió lạ" đấy!
Hoàng  Mỹ Linh (SBD 33, sinh năm 1995): cô bạn có chiều cao 1m75 này lại chọn  trình diễn dance sport làm tiết mục tài năng của mình:
Linh đã trình diễn rất xuất sắc cùng với người bạn của mình trong điệu nhảy Tango.


Cao  Thanh Thảo My (SBD 60, sinh năm 1995) hiện đang là học sinh Học viện Âm  nhạc Quốc gia Việt Nam. Thế thì chẳng có lí do gì mà bạn ấy không vận  dụng hết những tài năng nghệ thuật của mình để nổi bật trên sâu khấu  nhỉ? Thảo My đã hát, kèm với nhảy hiện đại để thu hút sự chú ý của khán  giả:
Thảo My chọn hát và nhảy hiện đại.


Dương  Mạc Yến My (SBD 903, sinh năm 1993, sinh viên Đại học Thăng Long): cô  bạn có khuôn mặt cực "baby" này đã trình diễn tiết mục múa balê rất đáng  yêu:


Nguyễn  Thị Quỳnh Anh (SBD 81, sinh năm 1992) hiện là sinh viên Học viện Báo  chí và Tuyên truyền (Hà Nội). Khác với phần đông các thí sinh chọn hát  hoặc nhảy hiện đại, Quỳnh Anh lại "mở lối đi riêng" bằng tiết mục hát  xẩm. Phần thi của bạn ấy khá đặc sắc và được ban giám khảo đánh giá cao:
Quỳnh Anh đã chọn nghệ thuật dân tộc trong phần thi tài năng.


Ngô  Thị Thanh Thùy (SBD 270, sinh năm 1992) đang là cô sinh viên năng động  của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội). Thùy đã thể hiện  phần thi nhảy hiện đại rất gợi cảm và cuốn hút của mình:


Bạn ấy thật sexy trong phần thi nhảy.
Nguyễn Thu Hà (SBD 973, sinh năm 1995) cũng "phiêu" trong bài hát.Nguyễn Thị Ánh Thơ (SBD 1033, sinh năm 1993). Thơ là tân sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (Hà Nội).

Nguyễn Vũ Kỳ Duyên (SBD 497, sinh năm 1993, đến từ Hải Phòng) cũng chọn ca hát này:

Kỳ Duyên cũng chọn hát cho phần thi tài năng của mình.


Một  cô bạn nữa đến từ Hải Phòng là bạn Trần Thị Ngọc Ninh (SBD 826, sinh  năm 1992). Nhưng khác với Kỳ Duyên, Ngọc Ninh lại chọn múa bụng để trình  diễn trong phần thi tài năng:
Ngọc Ninh và phần thi múa bụng.


Cô  bạn Phan Kim Cương (SBD 1577, sinh năm 1993) đến từ Hưng Yên. Bạn ấy  đang học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia và chọn hát làm tài năng biểu  diễn:Rất nhiều bạn chọn ca hát đúng không nào?
 

 


Khu vực miền Trung:
Cô bạn này là đại diện duy nhất của khu vực miền Trung được vào vòng chung kết Miss Teen năm nay đấy. Bạn ấy là Đặng  Nhật Yến Nhi (SBD 442), sinh năm 1994, đang học tại THPT Cao Thắng  (Thừa Thiên – Huế). Yến Nhi có gương mặt rất hiền và đáng yêu, bạn ấy đã  chọn ca hát trong phần thi tài năng của mình:
Khu vực miền Nam:

Hà Minh Trang (SBD 275, sinh năm 1994) – cô bạn có dòng máu Nga và có nickname Trang Trana này rất đa tài đấy nhé.  Bạn ấy đang tham gia làm teen model, đóng phim, làm MC tại TP.HCM. Tiết  mục múa "Giấc mơ trưa" của Trana trong phần thi tài năng cực kỳ cuốn  hút đấy:
Minh Trang đã được 5 vị giám khảo đánh giá cao trong phần múa "Giấc mơ trưa".


Phạm Ý Nhi (SBD 407, sinh năm 1994) hiện đang học Nhạc viện TP.HCM. Nhi từng đạt giải Princess Yeah1 2010:

Một cô bạn nữa cũng tham gia lớp người mẫu của Yeah1 là Trần Thị Tuyết Nhi (SBD 901, sinh năm 1995) đến từ TP.HCM:


Khúc Nguyễn Thúy Vy (SBD 1514, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM).


Nguyễn Thị Bích Khanh (SBD 1573), sinh năm 1992, đến từ Tây Ninh:

Cô bạn này có mái tóc ngắn và vẻ đẹp "lạ" khá ấn tượng.

Cô bạn này là đại diện của Cần Thơ. Đó là bạn Lê Minh Thy Thơ (SBD 1019, sinh năm 1992):

 

Nguyễn  Kiều Anh (SBD 24, sinh năm 1993), cựu học sinh THPT Trương Vĩnh Ký  (TP.HCM). Kiều Anh từng được giải Ngôi sao thời trang của Yeah1:
Kiều Anh đã chọn đánh đàn piano trong phần thi tài năng của mình.


     

Mỗi thí sinh đều có một sở trường riêng, một thế mạnh  riêng phải không nào? Các bạn ấy sẽ thể hiện mình như thế nào trong  Tuần lễ chung kết tại Tuần Châu (Hạ Long) từ 30/10/2011 đến 13/11/2011?  Chúng mình cùng chờ xem nhé!

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?