“Chỉ tính năm 2003, ít nhất đã lên giường với 56 em, trong đó có hai em họ hàng xa bên nhà ngoại” – trích nội dung “Nhật kí trưởng phòng”, quyển một…

Một sự việc gây chấn động dư luận Trung Quốc ngày hôm qua 07/04/2010 khi các tờ báo giấy, website điện tử chính thống của nhà nước Trung Quốc loan tin một tham quan cấp trưởng phòng của huyện An Khánh, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị lộ cuốn nhật kí và ổ cứng vi tính ghi lại toàn bộ quá trình hủ hoá, hối lộ của y, tính tổng cộng đã có hơn 500 phụ nữ qua tay quan tham này.


Lực lượng an ninh Trung Quốc bắt quả tang gái bán dâm trong khách sạn ở Quảng châu (ảnh minh hoạ ).

Kim lòi khỏi bọc khi vợ phát hiện “nhật kí phòng the” của chồng

Vương Thành (tên nhân vật đã được thay đổi) quê huyện Hoài Ninh, An Huy, sinh năm 1963, sau khi tốt nghiệp đại học được phân về công tác tại một xã thuộc huyện An Khánh cùng tỉnh. Được đánh giá có kết quả công tác xuất sắc, không lâu sau Thành được điều về một phòng chức ng thuộc huyện An Khánh công tác.

Ở cơ quan mới, Thành quen thân và kết hôn với một nữ đồng nghiệp Liễu Bình (tên nhân vật đã được thay đổi). Họ có với nhau một cậu con trai, cuộc sống êm đềm cứ thế trôi đi, cũng đến ngày con trai Thành tốt nghiệp đại học và tìm được việc làm ổn định, thu nhập khá. Trong con mắt đồng nghiệp và bà con lối phố, gia đình Thành là hình mẫu mà nhiều người phải ghen tị.

Bước sang tuổi năm mươi, cái tuổi mà cụ Khổng Tử gọi là “bất hoặc” – đủ chín chắn mà không còn mơ hoặc, ngộ nhận giữa cuộc đời, Vương Thành được đề bạt giữ chức quyền trưởng phòng. Thg chức, Liễu Bình thấy chồng ngày càng hay vắng nhà, nhiều hôm quá nửa đêm mới thấy Thành về. “Bận việc!” là câu cửa miệng mà người vợ này vẫn thường được giải thích mỗi khi mở cửa.

Chồng bận quan hệ xã giao, bận tiếp khách là điều đáng mừng, nhưng ngày nào cũng tiếp khách đến quá nửa đêm, người vợ không thể không cảnh giác. Tháng 3 năm nay, Bình về thăm bố chồng, khi dọn dẹp nhà cửa vô tình phát hiện thấy một tờ giấy vay nợ ký tên Uông Hà vay Thành 660 ngàn tệ. Kèm theo đó là mấy quyển nhật kí và chiếc ổ cứng vi tính.

Lật trang nhật kí ra xem, Bình rụng rời chân tay khi chính những dòng chữ của chồng cô ghi lại chi tiết, rõ ràng danh tính, thời gian, giá cả những ả đã nằm với Thành trong bao năm qua.

Căm phẫn hơn khi mở ổ cứng máy tính, những cảnh nóng mắt do chính Thành làm diễn viên chính với những phụ nữ kia đang mây mưa trên giường đập vào mắt cô. Đối tượng mà Thành có quan hệ đủ các thành phần, trong đó đa phần là gái gọi bán dâm.

Uất thay bạn, tố cáo dâm quan

Cú sốc quá lớn khiến Bình gục ngay tại chỗ và suy sụp rất nhiều những ngày sau đó. Cả ngày lẫn đêm, hầu như cô chỉ biết khóc. Kỉ Quyên, người bạn thân thuở thiếu thời gặng hỏi mãi, Bình mới đưa cho cô xem những quyển nhật kí kia. “Vô liêm sỉ, loại người này không thể để nó đắc chí mãi thế được! Cho nó ra tòa!”

Mặc người bạn thân cố gắng ng cản trong giọng nói thều thào, yếu ớt, ngày 21/3 vừa rồi Quyên mang tang chứng tới báo cảnh sát. Người ta đến còng tay Vương Thành đưa về đồn trong sự ngỡ ngàng của cả cơ quan, không ai biết chuyện tày trời gì đang xảy ra, mặc dù những khoản hối lộ kếch xù chảy vào túi Thành không phải anh em không biết.

Thông tin về vụ bắt giữ quan tham, háo sắc này tràn lan trên các mặt báo của TQ.


Chứng cứ rành rành, Thành nhanh chóng cúi đầu nhận tội. Y khai, từ ngày được thg chức lòng tham và dục vọng cũng bắt đầu phát triển. Một số doanh nghiệp trên địa bàn biết được đã không ngần ngại đầu tư, tiền, gái là hai món “anh Thành” khoái nhất, chả dại gì mà không “cung phụng” để đổi lấy những dự án hốt bạc.

Có khoản tiền lớn trong tay, Thành đầu tư gần hết vào bất động sản, số còn lại để chơi trác táng. Lương cán bộ công chức cấp phòng, mỗi tháng cũng chỉ được 1600 tệ, nhưng Thành có trong tay hàng chục biệt thự, rất nhiều khu đất ở vị trí đắc địa.

Kinh hoàng mục tiêu lên giường với 800 phụ nữ

Các nhân viên điều tra thụ lý vụ án này đã phải thốt lên hai chữ “kinh hoàng!” khi lật giở từng trang nhật kí trưởng phòng và lấy lời khai từ chính bị cáo. Từ năm 2003 đến nay, tiền và gái đối với Thành đã đến mức đặt ra kế hoạch năm. Năm 2003 lương của Thành là 1600 tệ, y đặt mục tiêu mỗi năm tích lũy 100 ngàn tệ.

“Chỉ tính năm 2003, ít nhất đã lên giường với 56 em, có hai em họ hàng xa bên nhà ngoại”, đó là những dòng đầu tiên đập vào mắt người đọc khi giở trang đầu “nhật kí trưởng phòng”, quyển 1. Mỗi một năm, Thành đều đặt ra mục tiêu sưu tập bao nhiêu phụ nữ và ghi rõ vào trong nhật ký.

Chỉ tính riêng quyển 1, Thành đã đưa hơn 250 phụ nữ lên giường với đủ chi tiết ngày giờ, địa điểm, giá cả…Cộng tất cả các quyển lại, người ta ghi nhận hơn 500 trường hợp, tên tuổi, địa chỉ rõ ràng. Kèm theo đó là những hình ảnh mây mưa do chính Thành đặt camera quay lại được lưu trong ổ cứng.

Kinh hoàng hơn, mục tiêu của Thành năm 2010 là phải hoàn thành chỉ tiêu đưa 800 phụ nữ lên giường cùng y. Sau khi liên lạc với “hàng”, ngã giá xong xuôi Thành gọi chị em đến những c hộ bình thường chỉ có y lui tới để phục vụ trưởng phòng. Trước khi hành sự, công việc đầu tiên là bày binh bố trận, camera phải sẵn sàng.

Hiện tại, công an huyện An Khánh, tỉnh An Huy đang thụ lý, điều tra vụ án liên quan đến quan tham hủ hoá Vương Thành. Danh tính thật cùng với những “thành tích” nổi tiếng xấu của quan tham này có thể sẽ được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bạn có thích bài viết này không?