Dù có thể các sao đưa ra nhiều lý do, nhưng thật khó tin rằng họ không hề “dao kéo” chút nào với những bức ảnh không hề giống nhau.

Vương Phi

Diva Vương Phi sở hữu khuôn mặt thanh tú từ khi còn nhỏ nhưng cô lại bị chê mũi tẹt. Nhiều nguồn tin khẳng định, Vương Phi đã sửa mũi. Sau này, do vấn đề tuổi tác, người đẹp này còn thường xuyên đi nâng cấp nhan sắc. Trang QQ cho biết, Vương Phi đã thẩm mỹ tới 8 lần trên khuôn mặt và thậm chí về cơ bản, trên mặt cô không có nét nào là không qua “dao kéo”.

Từ Nhược Tuyên

Nữ diễn viên xinh đẹp Đài Loan Từ Nhược Tuyên chưa bao giờ bị nghi vấn đại tu nhan sắc cho tới năm 2007. Bức ảnh được chụp năm 2007 của Từ Nhược Tuyên trong tiết trời 40 độ C đã nhanh chóng trở thành bằng chứng thuyết phục cho việc người đẹp này cũng đi thẩm mỹ. Nhiều trang tin cho rằng, biểu hiện khuôn mặt của Từ Nhược Tuyên rất cứng, một biểu hiện rõ ràng của việc tiêm botox quá nhiều.

Hồ Tịnh

Người đẹp cổ trang không có nhiều thay đổi so với trước đây, trừ phần xương mặt. Hồ Tịnh giờ đây sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn hẳn. Nhiều cư dân mạng cho rằng, chắc chắn Hồ Tịnh đã gọt mặt, nếu không thì những bức ảnh sau này của cô chỉ có thể được lý giải là sản phẩm của công nghệ PS.

Tiểu S

Không chỉ bị nghi ngờ thẩm mỹ nâng ngực, Tiểu S còn dính tin đồn chỉnh mắt và miệng. 

Phạm Băng Băng


Những bức ảnh thưở mới lập nghiệp của Phạm Băng Băng khác hẳn với hình ảnh cao sang hiện nay của cô nàng. Nếu không giới thiệu, chắc hẳn nhiều người còn không nhận ra ngày xưa ấy của Phạm Băng Băng khá quê mùa. Phạm Băng Băng thuộc đối tượng bị nghi thẩm mỹ khá nhiều: mắt, mũi, miệng và cả gọt mặt.

Tần Lam

Nữ diễn của Hoàn Châu Cách Cách 3 – Tần Lam từng là một cô gái có khuôn mặt đầy đặn, không hề thanh tú như bây giờ. Vẻ đáng yêu ngày nào của cô gái trẻ đã trở thành sự quyến rũ tới mức ngạc nhiên của nữ diễn viên nổi tiếng.

Châu Lệ Kỳ

Không khó để nhận ra Châu Lệ Kỳ đã từng trải qua những cuộc đại tu khuôn mặt ở mắt. gọt mặt, nâng mũi.

Trương Mễ

Giống Châu Lệ Kỳ, Trương Mễ bị đồn thổi từng đi gọt mặt, cắt mí.

Angela Baby

Bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh dính nhiều tin đồn thẩm mỹ nhất trong thời gian qua. Nữ diễn viên này đã khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên với những bức ảnh xưa cũ của cô. Dù cô khẳng định chỉ niềng răng, nhưng giới truyền thông thì cho rằng Angela đã gọt mặt, chỉnh mũi.

Tiêu Á Hiên

Nữ ca sỹ Tiêu Á Hiên thuộc Top nghệ sỹ cắt mí mắt của Cbiz.

Đại S

Gần đây, Đại S bị chính cô bạn thân An Dĩ Hiên tố chuyện từng đi bơm botox mặt. Ngay cả khi không bị bạn “bóc mẽ”, Đại S cũng gây nghi ngờ khi ngày càng thay đổi theo năm tháng. 

Lý Tiểu Lộ

Nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ bị nghi bơm môi và gọt mặt.

Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi nổi tiếng là ngọc nữ xinh đẹp của Trung Quốc. Từ khi khởi nghiệp tới nay, cô luôn được khen là diễn viên khả ái hàng đầu của nước này. Thế nhưng, để có được vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện, Tôn Phi Phi phải chăng cũng đã phải “tút” lại mặt. 

Theo : channel14

Bạn có thích bài viết này không?