Có giọng ca tuyệt đẹp cùng khả năng sáng tác đầy bất ngờ, Jemma Pixie Hixon đang là ngôi sao ca nhạc mà ngay cư dân mạng ở Trung Quốc cũng yêu mến. Nhưng đằng sau các bản hit, cuộc sống của Jemma ẩn chứa nhiều bất hạnh tới khó tin.

Ngôi sao Youtube chưa từng ra ngoài trong suốt 2 năm

Jemma Pixie Hixon không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu giọng ca đẹp và khả năng sáng tác tuyệt vời nhưng cô không thể ra ngoài vì chứng sợ đám đông.

Jemma Pixie Hixon luôn ao ước trở thành một ngôi sao ca nhạc, tuy nhiên, sự nghiệp của cô dang dở ngay từ những ngày đầu tiên bởi chứng sợ đám đông. Jemma không thể ra khỏi nhà vì những mối lo sợ vô hình. Đó cũng là lý do dù được cư dân mạng yêu mến với những clip hát rất “đỉnh” trên mạng Youtube, Jemma vẫn ru rú trong nhà suốt 2 năm qua.

Để thỏa mãn giấc mơ ca hát của mình, Jemma Pixie Hixon quyết định tạo một phòng thu nho nhỏ ngay trên… giường ngủ của mình trong căn nhà ở Malvern, Worcestershire. Chỉ với một webcam, Jemma đã thu đủ các ca khúc do mình sáng tác rồi đăng tải trên mạng Internet. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cô gái 20 tuổi đã trở thành cái tên cực kỳ được hâm mộ ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản… Hiện tại, đã có hơn hai triệu lượt người xem các video clip của Jemma trên YouTube. Ngoài các ca khúc do chính mình sáng tác, Jemma cũng biểu diễn hàng loạt các bản hit của những giọng ca tên tuổi và tháng trước, một trong các bài hát này đã trở thành “video được xem nhiều nhất” ở Trung Quốc.

Ngôi sao Youtube chưa từng ra ngoài trong suốt 2 năm

Phòng thu của Jemma chỉ bao gồm những vật dụng rất đơn giản.

Jemma Pixie Hixon chia sẻ: “Trong suốt hai năm qua, tôi phải đối mặt với chứng sợ đám đông. Tôi đã quen với việc ca hát suốt ngày đêm và tôi muốn tìm một con đường để tiếp tục ước mơ dù không thể ra khỏi nhà. Tôi quyết định đăng tải các ca khúc mình hát lên Youtube để chia sẻ cùng nhiều người khác ngay cả khi vẫn quanh quẩn trong nhà.”

Cô gái 20 tuổi và rất xinh đẹp này đang sống cùng bố mẹ là bà Tonia, 50 tuổi, và ông Mark, 49, itrong một căn nhà có tới 6 phòng ngủ. Trước đây, Jemma không hề sợ đám đông. Cô thậm chí còn từng biểu diễn trong một chương trình truyền hình trực tiếp: “Năm 13 tuổi, tôi chiến thắng trong chương trình The Saturday Show trên kênh BBC1 và có cơ hội hát cùng nhóm Sugababes. Tôi đã hát trực tiếp trên truyền hình và chẳng có chút cảm giác lo lắng nào.”

“Nhưng rồi một lần tôi thấy cực kỳ lo sợ khi phải rời khỏi nhà. Đó đúng là chuyện lạ kỳ bởi tôi biết chẳng có gì đáng lo khi bước qua phố. Tuy nhiên, tôi không thể cố gẳng thử một lần.”

“Thật buồn cười khi biết có những người ở tận Trung Quốc hay Nhật Bản vẫn dán ảnh tôi trên tường rồi nghe các bài hát của tôi từ máy iPod cá nhân trong khi tôi chưa hề rời khỏi nhà mình suốt 2 năm qua,” Jemma cho biết thêm.

Chứng sợ đám đông khiến Jemma không thể tiếp tục việc học ĐH và đã phải từ chối hàng ngàn lời mời biểu diễn trong các đám cưới hoặc sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại, cô đã gặp hàng tá chuyên gia tâm lý nhưng vẫn chưa tìm ra cách vượt qua chứng sợ hãi lạ kỳ của mình. Cô chia sẻ: “Tôi muốn khỏi bệnh để có thể quay lại cuộc sống bình thường. Tôi yêu âm nhạc và hy vọng nó có thể giúp tôi vượt qua căn bệnh này.”

Ngôi sao Youtube chưa từng ra ngoài trong suốt 2 năm
Ngôi sao Youtube chưa từng ra ngoài trong suốt 2 năm

Hình ảnh gợi cảm của cô gái 20 tuổi trong các clip “tự chế”

 

 

 

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không?