Những shot ảnh catalogue tháng 3 của nhãn hiệu thời trang Free People nổi tiếng tràn ngập màu sắc và hương vị của Việt Nam chúng mình
Free People vốn là một dòng thời trang chuyên về các loại quần áo đậm chất vintage, bohemien cực nổi tiếng và đặt trụ sở tại Philadelphia. Không chỉ cung cấp dòng quần áo vintage với những đặc trưng phóng khoáng và cực kì ngọt ngào, Free People còn là nơi hội tụ những ý tưởng độc đáo mang tính nghệ sĩ cao.
 
Trong chuỗi catalogue quảng cáo sản phẩm vào tháng 3, những nhiếp ảnh gia, stylist, người mẫu của Free People đã đến Việt Nam để thực hiện những shot hình long lanh vô cùng.
 
Trên blog của Free People đã viết về Việt Nam như sau:
 
Đấy là một trong những tấm hình chúng  tôi ưa thích nhất từ trước đến nay. Trong mỗi bức ảnh, từ thần thái người mẫu cho đến màu sắc của bức ảnh, có quà nhiều thứ để bạn phải để mắt đến: Thắng cảnh đẹp nức lòng và bầu không khí tại Việt Nam. Bạn có thể cảm thấy niềm vui và thứ năng lượng lấp lánh tỏa ra từ mỗi bức ảnh: từ những đền thờ, những cánh đồng, những chuyến tàu lênh đênh trên vịnh Hạ Long…”

 

Nhiếp ảnh gia: Joshua Allen và Thomas Northcut
Người mẫu: Martha Hunt và Michele Ouellet

(Theo hht.vn)

Bạn có thích bài viết này không?