Tối ngày 24/6, ngay sau khi đáp chuyến bay  đến Hà Nội,  Kiều Khanh đã có mặt tại showroom của NTK Hoàng Hải để chọn  trang phục dạ hội và dự tiệc. NTK Hoàng Hải và Kiều Khanh đã nhanh  chóng thảo luận về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu để chọn ra những bộ  trang phục phù hợp với yêu cầu của lịch thi.

Phía công ty EVE đã  gửi công văn xin quá cước cho toàn bộ hành trang của Khanh, vì vậy cô có  thể chủ động mang đủ trang phục và tư trang cần dùng trong suốt quá  trình thi.

Một trong những trang phục của NTK Hoàng Hải được Kiều  Khanh thử. 


Từ ngày 25 đến ngày 28/9,  Khanh tiếp tục tập huấn và chuẩn bị tư trang tại Hà Nội. Kiều Khanh sẽ  có mặt tại Bắc Kinh từ ngày 1 đến ngày 4/10, sau đó cô cùng các thí sinh  khác đến thành phố Ordos – Inner của Mông Cổ tham dự các hoạt động tại  đây, tiếp đó cô có các hoạt động tại Thành phố Thượng Hải từ ngày 09 đến  ngày 11/10. Từ ngày 12 đến hết ngày 31/10, cô cùng hơn 100 thí sinh các  nước trên thế giới cùng tham dự vòng thi chung kết tại Thành phố Tam Á –  Đảo Hải Nam – Trung Quốc

Cũng trong thời gian này, Kiều Khanh đã  có buổi làm việc với NTK Võ Việt Chung để chuẩn bị áo dài trong thời  gian tham gia Miss World. Cô dự định sẽ xuất hiện trong bộ trang phục áo  dài duyên dáng ở 3 sự kiện lớn: Welcome Party (tiệc chào mừng tất cả  thí sinh đến tham dự HHTG), Họp Báo giới thiệu các thí sinh và tiệc từ  thiện đấu giá món quà tặng của các thí sinh.  

Kiều Khanh cùng siêu mẫu Thúy Hạnh và NTK Võ Việt  Chung lựa áo dài. 


Bên cạnh đó, NTK Võ  Việt Chung cũng chuẩn bị cho Kiều Khanh một số bộ trang phục áo dài cách  tân năng động hơn, mặc với quần jeans để thuận tiện cho các buổi hoạt  động ngoài trời nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của con gái Việt. Với  bộ trang phục Áo dài truyền thống cho National Costume, NTK Võ Việt  Chung sẽ thiết kế áo dài trên nền áo vàng kem sang trọng với những đường  thêu và đính đá hoa sen, biểu tượng duyên dáng của Việt Nam hướng về  Đại Lễ 1000 năm Thăng Long.

Một số hình ảnh mới nhất khác của  Kiều Khanh:

 
 

Kiều Khanh trong trang phục dạ hội của  NTK Hoàng Hải.  
Và áo dàng của Võ Việt Chung 
 
 
 
 

 

Kiều Khanh đẹp giản dị. 


Theo : VTC

Bạn có thích bài viết này không?