Xem cô nàng sẽ mặc gì trong vai một tội phạm tuổi teen nào.

Sau khi dành cả thời niên thiếu gắn bó cho vai diễn cô phù thủy Hermione trong Harry Potter, ngày tập cuối cùng của bộ phim đóng máy cũng là thời điểm đánh dấu sự thay đổi trong cuộc sống của Emma Watson. Nữ diễn viên có thêm nhiều thời gian ở trường đại học, thiết kế thời trang và thử sức với những vai diễn mới mà cụ thể là vai một nữ tội phạm tuổi teen trong Bling Ring.

Đây là bộ phim được dựng từ câu chuyện có thực của một nhóm các cô gái tuổi teen đã bị buộc tội bẻ khóa, đột nhập vào nhà các ngôi sao Hollywood như Paris Hilton, Orlando Bloom, Megan Fox, Rachel Bilson, Ashley Tisdale và Lindsay Lohan trong khoảng thời gian từ tháng 10/2008 đến tháng 8/2009.

Trong phim, khán giả sẽ được ngắm một Emma Watson không còn tóc tém cá tính nữa mà là mái tóc dài màu nâu hạt dẻ. Những bức hình chụp hậu trường các cảnh quay của Bling Ring được update liên tục trong thời gian gần đây đã một phần nào giúp các fan của cô nàng bớt tò mò, chúng mình sẽ thấy Emma thay đổi xoành xoạch lúc nhợt nhạt, xơ xác, khi lại thật gợi cảm và sành điệu.

Emma vào vai Nicki – một thành viên trong nhóm trộm cắp tuổi teen.

Với sự tham gia của Emma Watson, Kristen Dunst, Bling Ring thu hút dư luận ngay từ những ngày khởi quay.

Có vẻ mái tóc giả này không hợp với Emma lắm nhỉ!

Tội phạm tuổi teen Nicki trong một cảnh chạy trốn.

Nicki cùng đồng phạm đã bị bắt và đưa vào trại cải tạo.

Emma sành điệu trên phố với túi xách Hermes.

Cô nàng được tạo hình cực kỳ gợi cảm và cá tính trong phân đoạn mới nhất của Bling Ring.

Emma bị lộ ngấn bụng rồi kìa…

(Theo Ione)

Bạn có thích bài viết này không?