Những hình ảnh đời thường của 2NE1 đang khiến cư dân mạng choáng váng.

Mới đây, một bức ảnh không trang điểm của 2NE1 đã nhanh chóng trở thành chủ đề “tám” rôm rả của cư dân mạng.

Trong ảnh là CL, Minji và Park Bom trong trang phục quần jean, áo tank top và áo khoác khá khỏe khoắn. Có điều, khuôn mặt của 3 cô gái trông rất nhợt nhạt, thiếu sức sống và hoàn toàn khác so với những hình ảnh lung linh trong các concept. Đôi mắt của CL không được “kẻ vẽ” tỉ mẩn nên trông rất bé, chẳng giống CL mà mọi người thường thấy trên tivi.

              “Sốc” với ảnh không make-up của 2NE1

2NE1 trông rất "kém sắc"

“Sốc” với ảnh không make-up của 2NE1

Khác hẳn với hình ảnh lung linh trên truyền hình

Nhiều người khi xem bức ảnh này đã phải giật mình: “Họ là ai vậy?”, “Đây là 2NE1 ư?”, “Không thể tin được”… Ngược lại, cũng không ít fan cảm thấy điều này rất bình thường: “Trông họ vẫn rất style mà”, “Có gì đâu nhỉ, make up thì rõ ràng phải đẹp hơn rồi”, “Tôi thấy 2NE1 vẫn xinh đẹp đấy chứ”, “Mọi người có soi mói quá không nhỉ?”…

“Sốc” với ảnh không makeup của 2NE1

Cư dân mạng cũng từng sốc khi xem hình ảnh này

Một số fan còn tỏ ra bức xúc trước những lời nhận xét mang tính chất “ném đá” của anti-fan: “Hãy nhìn lại đi. Họ là một ngôi sao thì hình ảnh trước công chúng tất nhiên phải hoàn hảo rồi, còn ở ngoài đời, họ cũng chỉ là những con người bình thường mà thôi. Không những thế, lịch làm việc của 2NE1 kín đặc, bị thiếu ngủ liên miên. Họ xuống sắc cũng là điều dễ hiểu”.

“Sốc” với ảnh không makeup của 2NE1

2NE1 được yêu mến bởi phong cách âm nhạc và thời trang cá tính

“Mình chẳng thấy sốc gì cả. Từ trước đến giờ ngoại hình chưa bao giờ là lợi thế của 2NE1. Chính họ cũng công nhận là mình không xinh đẹp còn gì. Hãy lắng nghe âm nhạc của họ, đừng chỉ chăm chăm soi mói vẻ bề ngoài”.

2NE1 hiện là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất K-Pop. Họ không chỉ được yêu mến bởi các ca khúc “hút” người nghe mà họ nổi tiếng bởi style ăn mặc rất cá tính và cách make-up đậm đặc trưng.

(Theo Tiin)

Bạn có thích bài viết này không?