Hải và hai người bạn đang đi đường thì bị hai thanh niên "bản địa" cho rằng họ có kiểu "nhìn đểu" nên đã dùng dao đâm chết Hải.

Khoảng 0h ngày 10/3, tại khu vực cổng trường PTTH Lý Thái Tổ thuộc phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, nam sinh viên gục bên vũng máu, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Trường tại cơ quan điều tra.


Công an xác định nạn nhân là Trần Văn Hải (SN 1991, trú tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội), là sinh viên của trường Cao đẳng Điện lực, có trụ sở đóng tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Nhanh chóng vào cuộc điều tra, Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã xác định được hung thủ gây ra cái chết cho cậu sinh viên xấu số là Nguyễn Duy Trường và Nguyễn Thanh Hải, cùng SN 1992 và cùng trú tại phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tại cơ quan công an, Trường và Hải khai nhận, đêm 9/3, khi cả hai điều khiển xe máy đến khu vực cổng trường PTTH Lý Thái Tổ thì thấy ba thanh niên đi ngược chiều. Ba người này đi dàn hàng ngang ra đường, rồi nhìn Trường và Hải với cái nhìn "thiếu thiện cảm". Hải và Trường cho rằng mình bị “nhìn đểu”, nên đã vòng xe quay lại, rút dao giấu sẵn trong người gây án.

Chiều 10/3, Trường và Hải đã bị bắt khẩn cấp để tiếp tục điều tra làm rõ.

nhật mai
Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thích bài viết này không?