Vẫn với sức hút cực lớn và lượng fans “khủng”, Mỹ Tâm đã tiếp tục là tiêu điểm và giành chiến thắng tại HTV Awards lần 04 vừa diễn ra đêm qua.

Mặc dù chỉ mới trải qua 3 năm tổ chức và chủ yếu tôn vinh những nghệ sĩ miền Nam nhưng HTV Awards đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả ở khắp mọi miền trên đất nước. Với khá nhiều hạng mục được trao nhưng trong đó được chú ý và thu hút nhất HTV Awards vẫn là giải thưởng cho hạng mục âm nhạc, mà cụ thể là giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.
Hai MC của đêm trao giải năm nay – Bình Minh và Hồng Phượng
Và đêm qua – 05/04 tại Nhà hát Đài Truyền hình, lễ trao giải HTV Awards lần 4 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ có lẫn không có mặt trong bảng ứng cử giải thưởng ở các hạng mục, cũng như khán giả ủng hộ chương trình. Với hơn 18.000 phiếu nhận được từ sự ủng hộ của khán giả, Mỹ Tâm đã lần nữa giành chiến thắng tại hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Đây là kết quả đã được đoán trước vì so với hai ứng cử viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Thanh Thúy, Mỹ Tâm vẫn là ca sĩ có số lượng fans vượt trội hơn. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc tại lễ trao giải năm nay là không có đủ mặt cả ba nữ ca sĩ, sau khi xuất hiện và gây nhiều ồn ào tại một event vào cuối tuần rồi, Nữ ca sĩ được yêu thích nhất HTV Awards 2008 – Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục vắng mặt trong đêm qua.
Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc “Đợi yêu”…
… và nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất (Clip: )

Ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, sau khi ửng cử viên nặng kí nhất ở mỗi năm – Đan Trường chính thức rút tên thì cơ hội được chia đều cho Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng. Cuối cùng với số phiếu nhận được “nhỉnh” hơn hai đồng nghiệp, Mr. Đàm đã lần đầu tiên chiến thắng tại HTV Awards. Vì bận công việc riêng nên Đàm Vĩnh Hưng đã không thể có mặt để nhận giải, và người được anh “nhờ cậy” để nhận giải thưởng danh giá này chính là người bạn thân Mỹ Tâm.

Tuy không chiến thắng được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất nhưng Quang Dũng vẫn được an ủi với giải Nghệ sĩ thân thiện. Và để chia vui chiến thắng này, cô bạn thân Mỹ Tâm ngồi kề bên đã giành tặng cho Quang Dũng một nụ hôn đầy tình cảm đấy!
Dưới đây là một số hình ảnh và một số giải thưởng được trao trong đêm trao giải:
Quang Dũng biểu diễn tiết mục trong đêm trao giải

Thanh Hằng trao giải Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất cho Nguyệt Ánh

Tuấn Hưng và Minh Hằng cùng công bố giải Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất cho Tấn Beo

Tiến Đoàn, Hà Anh cùng trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất cho Ngân Khánh


Giải thưởng Nam diễn viên chính được yêu thích nhất do Ngô Thanh Vân và Tăng Thanh Hà công bố đã thuộc về danh hài Thanh Nam


Kasim Hoàng Vũ
Tiết mục ngẫu hứng của các nghệ sĩ hai miền

Kim Xuân nhận giải Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất

Thanh Ngân nhận giải Nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất

NSƯT Hồng Vân và Hoài Linh công bố Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất cho Thúy Nga

Mỹ Tâm lộng lẫy trong bộ cánh xanh cùng những điệu vũ thật đẹp khi thể hiện ca khúc mới “Đợi yêu”

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và màn kết hợp thật tuyệt vời với Diva Hồng Nhung


Mỹ Tâm nhận thay Đàm Vĩnh Hưng giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất


Mỹ Tâm vui sướng và đầy bất ngờ khi được công bố giành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Mỹ Tâm nhận giải và phát biểu cảm nghĩ
Chia vui cùng bạn thân Quang Dũng bằng một nụ hôn khi anh nhận giải Nghệ sĩ thân thiện

Quang Dũng và giải Nghệ sĩ thân thiện HTV Awards 2009

Bạn có thích bài viết này không?