Chỉ sơ sẩy một chút thôi là có thể bị "soi" ngay lập tức.

 

Tối qua – 2/10, lễ trao giải Korea  Drama 2011 đã được diễn ra tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật Kyungnam.  Lễ trao giải năm nay đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi  tiếng như Lee Min Ho, Im Soo Hyang, Gong Hyun Joo, Choi Sung Hyun, Yeom Jung Ah, Kim Soo Hyun

Trên thảm đỏ, Lee Min Ho thực sự là ngôi sao nam gây chú ý nhất. Không chỉ bởi vẻ ngoài lịch lãm, thân thiện, Lee Min Ho còn là gương mặt được đặc biệt quan tâm sau thành công của phim City Hunter. Anh cũng là Ảnh đế của Korea Drama 2011 Awards lần này.


Lee Min Ho cực bảnh trong sự kiện tối qua, anh cũng ẵm
luôn giải Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Về phía nữ, diễn viên Gong Hyun Joo thậm chí còn được báo giới để ý hơn cả Ảnh hậu Yeom Jung Ah. Tuy nhiên, nguyên nhân của sự “o bế” này lại khiến Gong Hyun Joo cảm  thấy không vui chút nào. Cô bị đánh giá là ngôi sao thiếu cẩn thận nhất  trong tối qua. Đầu tiên là do sự cố váy áo, nữ diễn viên này vừa đi vừa  phải chỉnh lại phần trên của váy. Sau đó, ký giả còn chụp được cả  khoảnh khắc một bên dây giày của cô bị tuột. Gong Hyun Joo đã di chuyển với chỉ một chân được thắt dây giày.


Hyun Joo đi với một bên dây giày bị tuột


Và phần trên áo thì liên tục cần thân chủ chỉnh sửa

Những hình ảnh của các nghệ sỹ trong lễ trao giải Korea Drama 2011:


Lee Min Ho – nam diễn viên được giới truyền thông đặc biệt chú ý


Nữ diễn viên Gong Hyun Joo bị cho là khá cẩu thả trong sự kiện lớn


Im Soo Hyang và bộ đầm đen gợi cảm khoe đôi gò bồng đào hoàn hảo


Lee Yoo Ri


Nữ diễn viên xuất sắc nhât Yeom Jung Ah khá kín cổng cao tường


Kim Soo Hyun

Theo : Channel14

Bạn có thích bài viết này không?