Sau nhiều đồn đại khi bức ảnh thời cấp II được tung ra, cuối cùng Park Min Young cũng thừa nhận mình từng dao kéo…

Mới đây trả lời phỏng vấn với tờ Sports Chosun, cô nàng diễn viên Park Min Young của phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” đã lần đầu tiên thừa nhận chuyện mình từng làm đụng dao kéo chỉnh sửa sắc đẹp.

Theo Park Min Young thì: “Tôi sẽ không nói rằng tôi có điều mình không có và nói không với những điều có. Tôi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.”

Park Min Young thừa nhận: “Tôi đã phẫu thuật mắt hai mí khi còn ở trường cấp II. Mẹ tôi đã cho tôi thực hiện để tôi trông xinh đẹp hơn. Tôi cũng đã làm mũi nhưng đó chỉ là vì mũi tôi hồi cấp II bị khoằm.”

Cuối cùng thì Park Min Young cũng lên tiếng thừa nhận sắc đẹp của mình có lạm dụng dao kéo

Được biết trong thời gian qua Park Min Young đã trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài thiên thần của mình. Tuy vậy cô nàng cũng đã có khoảng thời gian khó khăn đối diện với những tin đồn dao kéo sau khi những bức ảnh hồi cấp II của cô nàng này được tiết lộ.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định tiết lộ sự thật, Park Min Young cho biết: “Tôi không nghĩ đó là ý định tôi khi nói ra sự thật về điều gì đó. Quá khứ là điều quan trọng, nhưng tôi nghĩ mọi người nên quan tâm hơn tới một “nữ diễn viên Park Min Young” của hiện tại thì hơn.”

Park Min Young hồi cấp II (ảnh trái) và hiện tại (ảnh phải)

Đề cập tới vai diễn của mình trong “Sungkyunkwan Scandal”, Park Min Young tâm sự: “Tôi chưa từng cảm thấy lo lắng về chuyện tôi trông trên màn ảnh như thế nào khi quay phim. Tôi có có khá nhiều điều không thích với khuôn mặt mình ví như cái trán lớn hay cặp má mũm mĩm, nhưng diễn xuất đã dễ dàng hơn khi tôi quan tâm nhiều tới những điều đó.

Dù tôi đóng vai nữ giải trai nhưng tôi thậm chí còn chả dùng tới đế lót để tăng thêm tí chiều cao nào.”

Hình Park Min Young đưa lên trang Twitter của mình khiến nhiều người ghen tị với vẻ đẹp của cô nàng này

Bên cạnh lời thú nhận của Park Min Young, công ty quản lý của cô nàng này cũng đã có vài lời nhận xét về vẻ đẹp của nữ diễn viên này: “Cô ấy rất thích pilates (một loại thể dục thẩm mĩ) và rất quyết tâm trong việc chăm sóc cơ thể của mình. Cô ấy cũng không hề trang điểm tí nào những khi không quay phim do vậy da của cô nàng này rất láng mịn.”

Park Min Young trong “Sungkyunkwan Scandal”

Bạn có thích bài viết này không?