Người đẹp 9X Shin Se Kyung  hút mọi ánh nhìn của báo giới với bộ váy trắng hở vai, khoe lưng trần  gợi cảm.  

   

   
Mới đây, bộ phim truyền hình cổ trang Deep-rooted Tree đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại  khách sạn Imperial Palace ở Nonhyun Dong, Seoul với sự góp mặt của dàn  diễn viên chính bao gồm Jang Hyuk, Shin  Se Kyung…

Tại buổi họp báo, người đẹp Shin Se Kyung  thu hút mọi ánh nhìn của báo giới khi xuất hiện với bộ váy để lộ bờ vai  thon thả và lưng trần sexy. Cũng trong sự kiện này, Shin Se Kyung đã  chia sẻ với khán giả về vai diễn của mình. "Trong Deep-rooted Tree, tôi vào vai một cô gái mắc hội chứng  mất ngôn ngữ. Trong phần đầu bộ phim, tôi có rất ít cảnh nói lời thoại  vì vậy tôi cảm thấy thật khó khi thể hiện nhân vật".
Shin Se Kyung


Shin  Se Kyung cũng cho biết thêm: "Những  cảnh phim khi tôi giao tiếp bằng cách viết lên giấy thực sự là những cảnh quay khó nhất. Phải diễn tả  chứng mất ngôn ngữ quả thật rất khó khăn nhưng tôi dần dần đã quen với  nó. Giờ thì tôi cảm thấyt thoải mái khi quay phim và đang học cách để  luôn tạo niềm vui ở phim trường".

Jang Hyuk – nam chính  của Deep-rooted Tree cũng chia sẻ về lý do nhận lời tham gia bộ phim: "Khi tôi được giao cốt truyện gốc, tôi  không có ý định sẽ đóng phim này. Theo như nội dung trong sách, tôi thấy  vai diễn này không hề cuốn hút. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản tôi lại  quyến định nhận lời vì cảm thấy nhân vật này thật đặc biệt".


Jang Hyuk

Trong  buổi họp báo, khi được hỏi về sự so sánh giữa nhân vật trong  Deep-rooted Tree với Dae Gil – nhân vật trong bộ phim Chuno, Jang Hyuk  vui vẻ cho biết: "Tôi có cảm giác mình  bị đóng khung vào hình tượng diễn viên chỉ đóng cảnh hành động. Tuy  nhiên, sự khác biệt lại không phụ thuộc vào tôi mà vào đạo diễn, người  điều hành công việc thế nào. Dae Gil (nhân vật của Jang Hyuk trong  Chuno) và Chae Yoon (nhân vật của Jang Hyuk trong Deep-rooted Tree) là  hai nhân vật hoàn toàn khác biệt và tôi biết rằng những cảnh hành động  của họ cũng sẽ không tương đồng".

Xoay quanh câu chuyện ly  kỳ về các vụ giết người hàng loạt trong 7 ngày liên tiếp, Deep-rooted  Tree sẽ lên sóng đài SBS bắt đầu từ ngày 5/10 tới.

Một số hình ảnh của Shin Se Kyung tại buổi  họp báo Deep-rooted Tree:
Theo : 2sao

Bạn có thích bài viết này không?