Cô thích tất tần tật mọi thứ có liên quan đến cà rốt.
Xuất hiện trong loạt chương trình truyền hình mới của hãng "TLC – My Crazy Obsession", cô Zizi Howell đến từ California, Mỹ đã chia sẻ cùng với khán giả câu chuyện về sự phát cuồng của cô với cà rốt. Trên thực tế, cô Zizi không hề nghiện ăn cà rốt mà đơn giản cô thích tất tần tật mọi thứ có liên quan đến chúng.


Cô Zizi, người phát cuồng vì cà rốt.

Hiện tại, trên cơ thể của cô Zizi có tất cả 35 hình xăm khác nhau nhưng đều là về chủ đề cà rốt. Bên cạnh đó, trong nhà cô có khoảng hơn 1.000 các loại vật dụng khác nhau có hình dáng củ cà rốt.


Hình xăm cà rốt trên người cô Zizi.

Zizi chia sẻ rằng, cà rốt chính là nguyên nhân dẫn đến câu chuyện tình yêu của cô. Đó là khi cô Zizi vô tình ném một củ cà rốt lên trời trong một lần xem rock show của nhạc sĩ Carrot Top và nó đã rơi trúng đầu một người đàn ông mà sau này chính là chồng của cô.

Bên trong căn hộ nhỏ bé của cô, tất cả mọi đồ đạc đều có liên quan tới cà rốt. Từ tủ quần áo với những bộ trang phục màu da cam, bộ dụng cụ dao dĩa, ấm chén… Vậy lý do đằng sau sở thích kỳ quặc này của cô là gì? cô Zizi chia sẻ: "Đơn giản tôi chỉ muốn là người sở hữu nhiều cà rốt nhất trên thế giới."


Các vật dụng trong nhà cô đều có liên quan đến cà rốt.


Kenh14

Bạn có thích bài viết này không?