Xem chàng diễn viên của “You’re so Handsome” giải thích như nào nhé!

1. “Mỹ nam” Jang Geun Suk chia tay bạn gái?

Mặc dù chưa bao giờ công bố rằng, mình đang hẹn hò nhưng giới báo chĩ lẫn các fans hâm mộ của anh chàng “mỹ nam” Jang Geun Suk đều nghi ngờ  anh chàng đã có “người thương”, ít nhất là vào khoảng giáng sinh năm ngoái. Vào ngày 24-12, Geun Suk đã bị cánh báo chí bắt gặp anh “tay trong tay” với một cô nàng tới xem chương trình ảo thuật của ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc – Choi Hyun Woo.


Cô nàng bí ẩn của Jang Geun Suk vẫn chưa một ai biết mặt

Một người chứng kiến đã cho biết “Cô gái đó có mái tóc dài ngang vai và trông khá là mảnh mai. Lúc đầu tôi nghĩ họ chỉ là một đôi tình nhân bình thường đi chơi với nhau vào dịp lễ giáng sinh, nhưng để ý kỹ thì hóa ra đó là Jang Geun Suk, trong suốt buổi biểu diễn, cô gái đó lúc nào cũng dựa vào vai Jang”.

Tất nhiên là khi được hỏi về điều này, anh chàng diễn viên của “You’re so Handsome” không thừa nhận đó là sự thật rồi. Xét lại, đúng thời điểm người ta đang “buôn bán” chuyện tình cảm của anh chàng này thì Jang Geun Suk lại càng làm người hâm mộ tò mò hơn khi trong tất cả các buổi tiệc, event cuối năm ngoái có mặt anh, Geun Suk đều đeo một chiếc nhẫn đôi. Báo chí lúc ấy “khấp khởi” đi hỏi dò phía công ty quản lý của anh chàng, nhưng cũng chả “khá khẩm” là mấy :” Ngày 24/12 năm ngoái, chúng tôi không hề biết cậu ấy ở đâu và làm gì. Còn về chiếc chiếc nhẫn, cậu ấy là một nghệ sĩ nên những đồ phụ kiện như thế chả nói lên được điều gì cả”


Jang Geun Suk đeo nhẫn đôi = anh ấy đã hẹn hò??


Rất nhiều làn xuất hiện, anh chàng đã “khoe” chiếc nhẫn này
Mọi chuyện tưởng chừng như êm xuôi từ đó, nhưng bất ngờ, ngày 16/3 vừa qua, trả lời phỏng vấn qua điện thoại của tờ báo mạng Seoul NTN ( Net To News), đại diện của Jang Geun Suk cho hay: ”Việc cậu ấy hẹn hò là có thật, tuy vậy chũng tôi không hề biết về những chiếc nhẫn và hiện tại thì cậu ấy đã chia tay bạn gái rồi, cũng vào thời điểm đó…” Chưa biết lời nói này là thật hay không nhưng việc khẳng định Geun Suk đã chia tay “cô nàng bí mật” kia cũng là một cách để anh chàng bớt bị dư luận quấy rầy thêm nữa. Các fans cũng để ý thấy dạo gần đây anh chàng không đeo nhẫn đôi mỗi khi xuất hiện nữa và ngày Valentine Trắng vừa qua, anh chàng cũng chỉ mạng một túi kẹo tới nhà cậu bạn Lee Hong Ki (FT Island) nên đã “tạm” tin những điều nói trên là sự thật.
2. HeeChul (SuJu) nhắng nhít tại sinh nhật của Lee Hong Ki
Hôm 15/3 vừa qua, anh chàng Lee Hong Ki vừa tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 20 của mình cực kì vui vẻ. Mặc dù, anh chàng sinh vào ngày mùng 2/3 nên hôm vừa rồi cũng chỉ coi là… đón sinh nhật muộn thôi, nhưng mà không vì vậy mà bữa tiệc “kém vui”. Trái lại, khá nhiều người bạn thân của anh chàng đã có mặt tham dự. Bao gồm Hee Chul(Super Junior), Jang Geun Suk, nhóm Epik High và 2 người bạn đến từ nhóm nhạc Trax nữa.
Thành phần tham gia buổi tiệc toàn “sao” thân thiết với Hong Ki
Có vẻ như buổi gặp gỡ thân mật ngày hôm đó khiến cả nhóm rất vui. Anh chàng HeeChul “quái tính” của nhóm Super Junior đã phát biểu không ngừng nghỉ về không khí hôm đó, thậm chí HeeChul còn “rủ” chủ nhân của bữa tiệc và anh chàng Nassun(Trax) thực hiện một clip ngắn và khoe những  nét “biểu cảm” cực kì nhắng nữa.
Hình ảnh của cả “hội độc thân” trong bữa tiệc

Bạn có thích bài viết này không?