MV mới của Rain, Psy và Yoo Seung Chan vừa đồng loạt bị KBS cấm phát sóng

Cuối tuần qua, đài truyền hình nổi tiếng “ẩm ương” KBS đã ban lệnh cấm phát sóng đối với ba MV “Ring For Me Once Again” – ca khúc World Cup của Psy Kim Jang Hoon, “Chemistry” của Yoo Seung Chan và cuối cùng là “Love Song” của Rain. Các fan của Rain ngay sau khi biết được tin này đã vô cùng sửng sốt bởi cảnh trên giường của Rain và Han Ye Seul không hề có gì là hot hay sexy chứ đừng nói đến mức “quá đà” mà để bị cấm. Tuy nhiên, lý do MV “Love Song” bị cấm hoàn toàn không liên quan đến chuyện giường chiếu nào cả.

Lý do là cả ba MV đều có cảnh nhân vật chạy giữa đường, vi phạm luật giao thông (!?)

Cả ba MV kể trên bị cấm vì một lý do chung: vi phạm luật giao thông (!?). KBS cho biết trong ba MV đều có cảnh nhân vật chạy giữa đường phố, chẳng mảy may quan tâm đến luật giao thông. J. Tune cho biết công ty rất bất ngờ trước quyết định cấm này của KBS tuy nhiên sẵn sàng chỉnh sửa và đưa ra phiên bản khác cho MV “Love Song” sớm nhất có thể.

Kpop fan đang vô cùng bức xúc trước sự trái khoáy của KBS

Kpop fan quốc tế đang rất bức xúc trước lệnh cấm vừa ban hành của KBS. Đây không phải lần đầu tiên KBS gây khó dễ cho các nghệ sĩ, năm ngoái, đài truyền hình này cũng đã đưa ra vô số lệnh cấm trái khoáy khiến các nghệ sĩ lớn nhỏ của Kpop phải chật vật sửa đi sửa lại MV.

Bạn có thích bài viết này không?