Hai thầy trò trong làng nhạc quyết định kết hợp 2 chương trình riêng vào làm một, lấy tên là ‘Thiên thần và Người tình’, diễn ra vào ngày 13 và 14/5, tại TP HCM.

Hai đêm Thiên thần và Người tình diễn ra tại sân khấu 126 (TP HCM). Chương trình này được dàn dựng lại gần như nguyên vẹn trong hai liveshow được của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.
Điều khác biệt là khán giả có dịp được nghe và xem cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cùng lúc xuất hiện liên tục trên sân khấu với các ca khúc gắn liền tên tuổi của hai người.
Hai thầy trò tiếp tục xuất hiện trên cùng một sân khấu trong đêm "Thiên thần và Người tình". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng Nói về quyết định làm liveshow ghép, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chương trình Thiên thần trong đêm của Dương Triệu Vũ và Người tình của anh đều được nhiều khán giả ủng hộ và chào đón. Chính vì thế, anh hy vọng với việc kết hợp hai liveshow với nhau, giá vé thấp hơn, chương trình có thể phục vụ được đối tượng khán giả thu nhập trung bình và sinh viên học sinh.
Đàm Vĩnh Hưng biên tập lại những tiết mục hấp dẫn nhất và những ca khúc được khán giả yêu cầu nghe nhiều nhất của hai thầy trò cho đêm nhạc chung. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời như: Hoài Linh, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Cẩm Ly, Tammy Nguyễn cùng vũ đoàn ABC…

Thất Sơn

Bạn có thích bài viết này không?