Những hình ảnh  mới nhất của Moon Geun Young  trong buổi tập cho Closer đã thu hút sự chú ý  của rất đông cư dân mạng. Các fan được phen tá hỏa khi phát hiện ra chân của "em gái  quốc dân" đầy vết băng dán.

 

 

 

Trong bộ trang  phục cực xì tin với áo phông và quần ngố, Moon Geun Young trẻ trung hơn so  với tuổi 23 dù cho mái tóc quăn có làm cho cô ấy "dừ" đi đôi chút. Trước ống kính, Moon Geun Young và anh bạn diễn Uhm Ki Joon còn vô tư  đùa nhau và thể hiện tình cảm khá thân mật nhắng nhít. Nữ diễn viên trẻ còn chăm chú lắng nghe góp ý của một thành viên  trong đoàn.

 

 

 

Tuy nhiên, không  khó để nhận ra chân của Moon Geun  Young lộ rõ những vết băng dán. Chỉ cách đấy vài ngày trong buổi phỏng vấn gần  đây, cô nàng vẫn tự tin diện váy ngắn khoe chân nuột nà, nên việc cô bị  đau ở chân đã khiến các fan hâm mộ lo lắng.

 

 

 

Rất nhiều cư dân  mạng xót xa nói: "Tôi nghe nói cô ấy  đã tập luyện rất vất vả. Cô ấy có vẻ đã bị thương khi làm việc. Cô ấy luôn làm việc quá sức.”


 

 

 

Nhiều người lo  xa còn đặt câu hỏi về những "thương tích" mới của Moon trong thời  gian tới. Theo họ điều lo lắng này là có cơ sở vì trước đây, Moon Geun Young  thường gặp sự cố về sức khỏe khi đóng phim. Cô từng bị gẫy mũi khi đóng Vườn hoa của  Gió, chứng viêm gan A khi tham gia Cinderella’s Sister. “Hy vọng Moon  Geun Young sẽ quan tâm tới sức khỏe của mình hơn”, một cư dân mạng nói.

Theo : Channel14

                                 

Bạn có thích bài viết này không?