Cô nàng Moon Geun Young vừa đón lần sinh nhật thứ 24 của mình đầy bất ngờ trên phim trường cùng đồng nghiệp và các fan của mình.

Ngày 6.5 vừa qua, nữ diễn viên Moon Geun Young vừa tròn 24 tuổi. Mặc dù đang bận rộn với vai diễn “chị gái Lọ Lem” Eun Jo trên phim trường Cinderella’s Sister của đài KBS nhưng Moon Geun Young vẫn có một sinh nhật thật bất ngờ và ấm cúng từ sự quan tâm của những người bạn diễn trong phim và nhất là Fanclub chính thức mang tên Angels của mình.

Cinderella’s Sister đang bước vào thời gian bấm máy cho những tập phim cuối nên Moon Geun Young rất bận rộn và tập trung vào vai diễn. Nếu như mọi năm, Moon Geun Young cùng Fanclub đón sinh nhật hoành tráng thì năm nay những Angels” của FanclubMoon Geun Young chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho sinh nhật 24 của cô, không chỉ nhận được rất nhiều quà, ấn tượng nhất với Moon Geun Young chính là chiếc bánh kem xinh xắn, bên trên là hình ảnh Song Eun Jo – nhân vật mà Moon Geun Young đang thể hiện trong Cinderella’s Sister.

Ngoài những tình cảm từ Fanclub, đoàn làm phim Cinderella’s Sister cũng chuẩn bị cho Moon Geun Young chiếc bánh kem mừng sinh nhật đầy bất ngờ, được chính tay Chun Jung Myung – bạn diễn trong phim trao tặng. Không còn là gương mặt nhí như ngày nào, “em gái quốc dân” đã thật sự trưởng thành ở tuổi 24 và ngày càng chứng tỏ tài năng của mình qua những vai diễn nội tâm đầy thu hút.

Cùng 2Sao ngắm những hình ảnh đáng yêu trong bữa tiệc sinh nhật của cô nàng nào:

Theo dcinside.com

Bạn có thích bài viết này không?