Không quá cầu kì để chọn cho mình một cách kết hợp như ý  phải không? Sắp tới là một loạt những ngày nghỉ lễ dài hơi, vậy bạn đã  đủ tự tin dạo chơi đón nắng hè cũng những lời gợi ý này chưa? Và bây giờ  hãy xem I’me shop giúp Miss  Teen Thùy Chi chọn đồ để tung tăng trong nắng hè nhé.

Và người bạn quen thuộc đầu tiên của thời trang mùa  hè là quần short. Diện short không những thoải mái, mát mẻ mà còn giúp  bạn tôn lên đôi chân thon dài. Dù phối với phông tinh nghịch hay sơ mi  cổ điển thì trông bạn vẫn rất khỏe khoắn và năng động Và 1 điều mách nhỏ  cho bạn là đừng quên cạ cứng của short là mốt áo lệch vai của mùa hè  năm nay nhé.

Lời gợi ý thứ 2 chúng tớ dành cho các bạn vẫn là 1  gợi ý quen thuộc trong mùa hè, đó là váy. Từ chân váy xòe để kết hợp dịu  dàng với sơ mi đơn giản, hay váy liền nữ tính và mềm mại đến áo váy  dáng xuông rộng mang 1 chút hơi hướng baby doll, tất cả đều được làm từ  chất liệu chiffon hoặc voan nhẹ nhàng để tôn lên 1 cách tối đa các đường  cong của bạn gái.

Năm nay họa tiết hoa nhí mang đầy đủ sắc màu rực rỡ  của mùa hè như xanh, đỏ, hồng, tím và các họa tiết hoa văn mềm mại sẽ  được tận dụng để mang tới cảm giác nhẹ nhàng, không rối mắt.

Và đôi khi vào những ngày gió hoặc sang sớm đi ra  đường, bạn cũng cần 1 chiếc áo FH cộc tay hoặc tay lỡ khoác nhẹ nhàng  bên ngoài, vừa bảo đảm sức khỏe chho mình lại phù hợp với thời tiết.

Bạn có thích bài viết này không?