Giáng sinh trong kỷ niệm của Mai Phương chính là những  bữa ăn thân mật, vui vẻ cùng gia đình. Năm nay, Miss tài năng có thêm  niềm vui mới khi trở về từ cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen và dự định sẽ ra  mắt bài hát Noel dễ thương tự sáng tác.

Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh

Giáng sinh của Mai Phương luôn ở bên gia đình

- Sau khi đăng quang Miss tài năng 2010, cuộc sống  của bạn thế nào?

- Cuộc sống của mình thay đổi khá  nhiều sau khi nhận giải Miss Tài năng vừa rồi. Mình đã nhận được nhiều  lời mời về hoạt động nghệ thuật hơn nhưng quan trọng là mình đã xác định  được khả năng của mình. Bây giờ mục tiêu của mình sẽ hoàn thành xong  chương trình múa và thi vào Học viện âm nhạc quốc gia khoa Thanh nhạc.

- Bạn rất có năng khiếu về nghệ thuật, có phải được  thừa hưởng từ gia đình?

- Không hẳn. Bố mẹ mình làm  kinh doanh thương mại, có anh đầu là biên đạo múa nhưng anh hai lại làm  bên giao thông. Hiện tại mình đang học năm cuối Trường Cao đẳng múa Việt  Nam hệ 7 năm. Ở nhà mình được gọi là Công chúa bé nhỏ (vì Phương là con  út mà). Ở lớp các bạn gọi mình là Phương Suri. Nhưng một cái tên dễ  thương mà Phương rất thích trong gia đình Miss teen đó là Phương Nemo.

- Theo học múa 7 năm, tại sao bạn không thể hiện năng  khiếu này trong cuộc thi?

- Phương đã học múa  chuyên nghiệp từ bé nên đến với cuộc thi mình không muốn lấy những gì đã  được đào tạo để thi tài năng. Phương quyết định chọn hát để “thử sức”  vì đây là năng khiếu bản năng chứ chưa từng qua trường lớp nào. Mình  muốn vạch xuất phát cũng giống như các bạn khác lấy năng khiếu từ tự  nhiên.

- Cảm xúc về những ngày tham dự thi của  bạn bây giờ thế nào?

- 14 ngày đồng hành cùng Miss  Teen là những ngày đầy ắp những kỷ niệm. Phương đã được tham gia rất  nhiều hoạt động bổ ích như Định hướng tương lai, giáo dục giới tính, rèn  luyện thể chất… Có lần mình bị ốm, được các bạn chăm sóc rất chu đáo và  tận tình, khiến mình cảm thấy một gia đình thứ 2 xuất hiện trong trái  tim.

Kỷ niệm sâu sắc nhất là khi mình đến thăm làng  trẻ hữu nghị… Đó là nơi chăm sóc trẻ em khuyết tật. Mình thực sự xúc  động và đã òa khóc. Mình cảm thấy được cuộc đời ưu ái và muốn làm nhiều  điều để chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh thiếu may mắn hơn mình.

- Mai Phương không chỉ hát hay, múa giỏi, mà còn được  biết tới nhiều tài năng khác. Bạn hãy chia sẻ về điều này?

- Mình may mắn được thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật  như múa, hát, diễn xuất, chơi piano, nhảy, mẫu ảnh… Làm người mẫu cũng  là một nghề khá thú vị với mình bởi nó tôn vinh vẻ đẹp bí ẩn của người  phụ nữ. Những lúc có cơ hội là mình tham gia ngay.

Phương  cũng đang “lấn sân” sang lĩnh vực sáng tác nhạc. Đây chỉ là những cảm  xúc tự nhiên đến rồi mình viết ra thôi. Chắc đây là do mình có một chút  năng khiếu về âm nhạc. Hiện tại thì mình đang sáng tác một bài hát về  tình yêu trong sáng, phù hợp với lứa tuổi. Mình vừa hoàn thành xong bài  hát về chúc mừng Noel, mình sẽ ra mắt vào đúng dịp Giáng sinh. Nhưng bí  mật đến phút cuối nhé, mong các bạn cùng ủng hộ.

-  Noel trong bạn là gì?

- Gia đình mình không theo  đạo nên không tổ chức gì to tát cả nhưng cả nhà cũng không bỏ lỡ cơ hội  để cùng đi chơi hoà chung niềm vui với mọi người. Hàng năm cứ đến tối  Noel mình cùng bố mẹ và các anh đi ăn tối với nhau, kể thật nhiều kỷ  niệm ngày xưa và kế hoạch sắp tới. Mình thấy rất hạnh phúc.

Phương chúc mọi người, đặc biệt là các thí sinh cùng tham  gia cuộc thi Miss teen sẽ có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ và hạnh  phúc.

Full name: Nguyễn Thị Mai Phương

Nick  name: Phương Suri

Sinh nhật: 12/11/1992

Sở thích: Âm nhạc, du lịch

Sở trường:  Hát, múa, chơi piano, nấu ăn

Hoạt động:

- Từng tham gia nhiều hoạt động từ thiện như “Trao quà cho  trẻ em ở các làng trẻ SOS”, “Dạy học cho trẻ em mắc bệnh suy thận mãn  tính tại Bệnh viện nhi đồng TP HCM”…

- Thường xuyên  tham gia các hoạt động văn nghệ tại phường, xóm và dạy múa cho trẻ em ở  tổ dân phố

Thành tích:

- Đoạt  giải 4 “Tiếng ca học đường toàn quốc 2010”

- Đạt  danh hiệu “Ngôi sao tài năng” của cuộc thi Miss Teen 2010.

Hình ảnh mới của Miss tài năng Mai Phương:

Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh

Miss tài năng Mai Phương trong vai trò teen model

Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh
Miss Teen tài năng Mai Phương  sáng tác nhạc Giáng sinh

Mai Phương sẽ ra mắt ca khúc vào đúng dịp giáng sinh

Theo : Zings

Bạn có thích bài viết này không?