Miryo (Brown Eyed Girls) chuẩn bị cho ra mắt abum solo của mình.

Trong khi sự trở lại của Brown Eyed Girls được lên kế hoạch vào tháng 1, hầu hết các thành viên đã được phân chia ra hoạt động solo. Ga-In và Narsha cả hai giành được phản ứng tích cực với các bài hát solo của mình, trong khi Jea vừa công bố rằng cô sẽ bắt đầu quảng bá album solo đầu tay của cô .

Nhìn qua, Miryo đã bắt tay vào dự án solo, cư dân mạng đã bắt đầu tò mò hỏi: "Tại sao Miryo chưa có một album solo của cô ấy ?"

Đối phó với vấn đề này, đại diện của Nega Network đã tiết lộ thông qua Newsen ngày 27 tháng 12: "Miryo đang chuẩn bị cho album solo của mình. Mặc dù chúng tôi đã chưa quyết định ngày cố định hoặc các vấn đề khác nhưng chúng tôi sẽ được tiết lộ ngay sau khi sự chuẩn bị được thực hiện. "

Click this bar to view the full image.

Họ nói tiếp : "Kể từ khi Brown Eyed Girls đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào tháng 1, abum solo đầu tay của Miryo có thể sẽ bị trì hoãn đến sau khi nhóm comeback."

Brown Eyed Girls trong một thời gian ngắn đã tạm dừng các hoạt động nhóm của họ. Và thay vì được nhìn thấy trên các hình ảnh đã cho thấy nhiều cá nhân đã thực hiện các bài hát solo. Sự trở lại vào tháng 1 sắp tới của nhóm đã có đại diện nhiều ngành công nghiệp nhận xét nó như là " Sự trở lại của thần tượng trưởng thành".

Source: Newsen via Nate
Cre: allkpop
E-trans by
V-trans by

Take out with full credits~~

Bạn có thích bài viết này không?