Cô rất đáng yêu trong buổi họp báo ra mắt ‘Bước nhảy hoàn vũ’ trưa 23/2 tại TP HCM.

 

Minh Hằng thu hút các ống kính trong buổi họp báo chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” bởi vẻ trẻ trung, xinh tươi. Ở tuổi 25, trông Minh Hằng vừa có nét chững chạc của một người trưởng thành, vừa có nét hồn nhiên của một cô gái mới lớn. Lần đầu tiên gặp bạn diễn Atanas Georgiev Malamov, nhưng Minh Hằng và anh nhanh chóng kết thân với nhau. Cả hai tỏ ra ăn ý khi tạo dáng trước các phóng viên.

Minh Hằng thu hút các ống kính trong buổi họp báo  chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” bởi vẻ trẻ trung, xinh tươi. Ở tuổi 25,  trông Minh Hằng vừa có nét chững chạc của một người trưởng thành, vừa  có nét hồn nhiên của một cô gái mới lớn. Lần đầu tiên gặp bạn diễn  Atanas Georgiev Malamov, nhưng Minh Hằng và anh nhanh chóng kết thân với  nhau. Cả hai tỏ ra ăn ý khi tạo dáng trước các phóng viên.

Minh Hằng là ca sĩ - diễn viên quen thuộc ở Việt Nam, còn bạn nhảy của cô - Atanas, năm nay vừa tròn 20 tuổi, là quán quân cuộc thi Open Tournaments và từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về khiêu vũ với thể loại Latin, Ballroom. Chia sẻ sau buổi họp báo, Minh Hằng cho biết, trước đó cô thấy rất tự tin nhưng thời điểm này thì lại vô cùng hồi hộp. Dù nhiều người nghĩ rằng cô có lợi thế hơn các thí sinh khác, nhưng Minh Hằng cho rằng, cơ hội chia đều cho tất cả các thí sinh.

Minh Hằng là ca sĩ – diễn viên quen thuộc ở Việt Nam,  còn bạn nhảy của cô – Atanas, năm nay vừa tròn 20 tuổi, là quán quân  cuộc thi Open Tournaments và từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc  thi về khiêu vũ với thể loại Latin, Ballroom. Chia sẻ sau buổi họp báo,  Minh Hằng cho biết, trước đó cô thấy rất tự tin nhưng thời điểm này thì  lại vô cùng hồi hộp. Dù nhiều người cho rằng cô có lợi thế hơn các thí  sinh khác, nhưng Minh Hằng lại nghĩ cơ hội chia đều cho tất cả các thí  sinh.

Diễn viên Vân Trang bên bạn diễn Vasil Stoyanov Yovchev, từng đạt 52 huy chương lớn nhỏ trong sự nghiệp của mình. Vân Trang cho biết, khi còn là sinh viên của trường Sân khấu – Điện ảnh, cô từng làm quen với bộ môn khiêu vũ, nhưng chỉ mới biết những động tác cơ bản. Vì vậy, khi được Ban tổ chức ngỏ lời mời tham gia cuộc thi này, cô rất đắn đo vì ngại mình không đủ khả năng. Tuy nhiên, khi quyết định nhận lời, Vân Trang cũng đặt quyết tâm thật cao để không phụ lòng những người ủng hộ mình.

Diễn viên Vân Trang bên bạn diễn Vasil Stoyanov  Yovchev, từng đạt 52 huy chương lớn nhỏ trong sự nghiệp của mình. Vân  Trang cho biết, khi còn là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh, cô  từng làm quen với bộ môn khiêu vũ, nhưng chỉ mới biết những động tác cơ  bản. Vì vậy, khi được Ban tổ chức ngỏ lời mời tham gia cuộc thi này, cô  rất đắn đo vì ngại mình không đủ khả năng. Tuy nhiên, khi quyết định  nhận lời, Vân Trang cũng đặt quyết tâm thật cao để không phụ lòng những  người ủng hộ mình.

Á hậu Hoàng My diện đầm vàng lệch vai trẻ trung đi dự họp báo. Cô cười tươi bên bạn diễn Hristo Uvanov Grachki 19 tuổi, là nhà vô địch 10 năm liền tại Bulgari. Á hậu được xem là một ẩn số của cuộc thi.

Á hậu Hoàng My diện đầm vàng lệch vai trẻ trung đi dự  họp báo. Cô cười tươi bên bạn diễn Hristo Uvanov Grachki 19 tuổi, là nhà  vô địch 10 năm liền tại Bulgari. Á hậu được xem là một ẩn số của cuộc  thi.

Người mẫu - diễn viên Anh Thư rạng rỡ khi lần đầu chụp ảnh cùng bạn diễn 19 tuổi Teodor Mitkov Zlatarev. Anh Thư tâm sự, cả tháng nay, mỗi ngày cô dành 4 tiếng để tập khiêu vũ. Người đẹp không ngại tiết lộ, cô không có năng khiếu về bộ môn nghệ thuật này, nên phải mất nhiều công sức để tập đi tập lại.

Người mẫu – diễn viên Anh Thư rạng rỡ khi lần đầu chụp  ảnh cùng bạn diễn 19 tuổi Teodor Mitkov Zlatarev. Anh Thư tâm sự, cả  tháng nay, mỗi ngày cô dành 4 tiếng để tập khiêu vũ. Người đẹp không  ngại tiết lộ, cô không có năng khiếu về bộ môn nghệ thuật này, nên phải  mất nhiều công sức để tập đi tập lại.

Ca sĩ Phương Thanh tình tứ với Ivan Nedyakov Raikov, năm nay 20 tuổi. Chị Chanh đang rất háo hức với cuộc thi vì được nhiều bạn bè, người thân ủng hộ. Những ngày này, chị rất tất bật với việc chọn bài để cùng những người bạn nghĩ cách dàn dựng tiết mục thật ấn tượng.

Ca sĩ Phương Thanh tình tứ với Ivan Nedyakov Raikov,  năm nay 20 tuổi. Chị Chanh đang rất háo hức với cuộc thi vì được nhiều  bạn bè, người thân ủng hộ. Những ngày này, chị rất tất bật với việc chọn  bài để cùng những người bạn nghĩ cách dàn dựng tiết mục thật ấn tượng.

Quách Ngọc Ngoan đi dự họp báo với kiểu tóc mới. Đây là tạo hình của anh trong bộ phim đang quay. Bắt cặp với Quách Ngọc Ngoan là Vesela Georgieva Dimova, năm nay 19 tuổi.

Quách Ngọc Ngoan đi dự họp báo với kiểu tóc mới. Đây  là tạo hình của anh trong bộ phim đang quay. Bắt cặp với Quách Ngọc  Ngoan là Vesela Georgieva Dimova, năm nay 19 tuổi.

MC Tuấn Tú cùng bạn diễn Vesela Kostadinova Nedyalkova, là vũ sư chuyên nghiệp tại Bulgari. Cuộc thi là một thử thách thực sự với Tuấn Tú, vì nhiều người đánh giá vóc dáng cao lớn và có phần “cứng” của anh sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tập luyện.

MC Tuấn Tú cùng bạn diễn Vesela Kostadinova  Nedyalkova, là vũ sư chuyên nghiệp tại Bulgari. Cuộc thi là một thử  thách thực sự với Tuấn Tú, vì nhiều người đánh giá vóc dáng cao lớn và  có phần “cứng” của anh sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tập luyện.

Dù mới tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” nhưng Minh Quân vẫn tỏ ra rất chờ đợi đêm mở màn của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”. Anh và bạn diễn Nikoleta Ilkova Petrova được dự đoán cũng sẽ đem đến cuộc thi chiều “chiêu độc”.

Dù mới tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” nhưng Minh Quân vẫn  tỏ ra rất chờ đợi đêm mở màn của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”. Anh và  bạn diễn Nikoleta Ilkova Petrova được dự đoán cũng sẽ đem đến cuộc thi  chiều “chiêu độc”.

Á vương Manhunt 2011 Trương Nam Thành vui vẻ bên Elena Hristova Hadzihristova, 22 tuổi. Nam người mẫu được đánh giá cao về khả năng khiêu vũ khi Ban tổ chức phát clip tập luyện của anh trong hai tuần qua.

Á vương Manhunt 2011 Trương Nam Thành vui vẻ bên Elena  Hristova Hadzihristova, 22 tuổi. Nam người mẫu được đánh giá cao về khả  năng khiêu vũ khi Ban tổ chức phát clip tập luyện của anh trong hai  tuần qua.

Năm nay, Khánh Thi tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cùng với Chí Anh và gương mặt mới là nhạc sĩ Quốc Bảo. Giám khảo thứ tư sẽ linh động theo chủ đề của mỗi tuần. Ban tổ chức đã ngỏ lời mời đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Việt Tú, Lê Hoàng, Vũ Long, Linh Nga…

Năm nay, Khánh Thi tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo  cùng với Chí Anh và gương mặt mới là nhạc sĩ Quốc Bảo. Giám khảo thứ tư  sẽ linh động theo chủ đề của mỗi tuần. Ban tổ chức đã ngỏ lời mời đến  đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Việt Tú, Lê Hoàng, Vũ Long, Linh Nga…

Ốc Thanh Vân duyên dáng bên giám khảo Quốc Bảo. Năm nay, Ốc Thanh Vân trở lại vai trò MC cho chương trình, sau một năm gián đoạn. Bạn dẫn nam của “Ốc” vẫn chưa được Ban tổ chức hé lộ. Chương trình năm nay diễn ra trong 10 tuần liên tiếp tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) với nhiều nét mới, bắt đầu từ 18/3 và kết thúc vào 17/6.

Ốc Thanh Vân duyên dáng bên giám khảo Quốc Bảo. Năm  nay, Ốc Thanh Vân trở lại vai trò MC cho chương trình, sau một năm gián  đoạn. Bạn dẫn nam của “Ốc” vẫn chưa được Ban tổ chức hé lộ. Chương trình  năm nay diễn ra trong 10 tuần liên tiếp tại sân vận động Quần Ngựa (Hà  Nội) với nhiều nét mới, bắt đầu từ 18/3 và kết thúc vào 17/6.

Theo : Ngoisao

Bạn có thích bài viết này không?